Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn mới giúp tăng cường sức khỏe đường ruột cho trẻ nhỏ

3/5 - (2 votes)

Eva – Với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng chuẩn quốc tế, phù hợp với trẻ em Việt Nam, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh hơn, Nutricare hợp tác cùng Adare Biome – Tập đoàn dược phẩm tiên phong trên thế giới trong việc ứng dụng thành tựu khoa học về các chủng lợi khuẩn giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa; nay Postbiotics LBiome được bổ sung vào Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn tại Việt Nam.

Lợi khuẩn Postbiotics – giải pháp tiên tiến nâng cao sức khỏe đường ruột cho trẻ em

Theo các nghiên cứu khoa học, hệ vi sinh đường ruột của trẻ được tạo nên bởi hệ thống các vi sinh vật sống trong đường ruột. Trong đó, 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn là tỷ lệ tương đối lý tưởng giúp hệ tiêu hóa của trẻ được đảm bảo khỏe mạnh. Do đó, việc duy trì tỷ lệ này có tác dụng rất lớn hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt cho trẻ, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

Được ứng dụng rộng rãi trên 35 quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á, lợi khuẩn Postbiotics là một trong những giải pháp hàng đầu trên thế giới, mang đến nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh ở trẻ nhỏ.

Lợi khuẩn Postbiotics mang đến nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh ở trẻ nhỏ

Lợi khuẩn Postbiotics LBiome chứa các tế bào Lactobacillus LB bất hoạt hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, được khuyến nghị bởi Hiệp hội Tiêu hóa, Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu Âu, an toàn cho trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên.

Trong hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhỏ, lợi khuẩn Postbiotics LBiome tác động trực tiếp lên hệ vi sinh vật đường ruột, ngăn chặn sự xâm nhập của mầm bệnh, đồng thời ức chế hoạt động của các hại khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên trong cơ thể.

Với nhiều nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, lợi khuẩn Postbiotics LBiome có tác động mạnh mẽ giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, cải thiện tình trạng tiêu chảy cấp và rối loạn tiêu hóa, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Bổ sung lợi khuẩn Postbiotics thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ một cách từ từ, hợp lý là một trong những cách dễ dàng nhất để tăng cường hệ vi sinh đường ruột cho trẻ. Cùng với đó, sử dụng các sản phẩm có bổ sung lợi khuẩn Postbiotics cũng mang lại những hiệu quả tương tự.

Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn cho trẻ tiêu hóa khỏe, cao lớn hơn

Đánh dấu lần đầu tiên lợi khuẩn Postbiotics LBiome được ứng dụng vào sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam, Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng, hỗ trợ bé tiêu hóa khỏe, phát triển khỏe mạnh.

Bổ sung lợi khuẩn Postbiotics Lbiome giúp bé tiêu hóa khỏe, tăng cường đề kháng

Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn Postbiotics LBiome có tác dụng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các mầm bệnh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên cho trẻ phát triển khỏe mạnh. Nhờ đó, trẻ được tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về thể chất của trẻ nhỏ. Nổi bật là bộ đôi Canxi, Vitamin D3 nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ góp phần vào quá trình phát triển chiều cao, giúp bé cao lớn hơn mỗi ngày.

Với ba hương vị trái cây Cam, Dâu và Nho thơm ngon, dễ uống, phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ, Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn hứa hẹn sẽ không chỉ mang đến sự yêu thích mà còn là người bạn đồng hành mang đến những giá trị dinh dưỡng chất lượng trong quá trình phát triển cao lớn, khỏe mạnh của trẻ.

Ba mẹ tìm hiểu thêm về Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn: Tại đây

Metacare là dòng sản phẩm dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare – doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam Dinh dưỡng Y học 6 năm liên tiếp, từ 2018.

Các sản phẩm của Metacare được những chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu để tạo ra công thức sữa phù hợp với thể trạng người Việt, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.

Với chất lượng vượt trội, Metacare được công nhận Thương hiệu Quốc gia Dinh dưỡng Y học, đồng thời giành được nhiều giải thưởng lớn và nằm trong các bảng xếp hạng uy tín: Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em (2022), Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực TP. Hà Nội” (2021),…

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Metacare của Nutricare tại:

Website: https://nutricare.com.vn/sua-chua-uong-metacare-tieu-hoa-khoe-be-cao-hon.html

Fanpage: https://www.facebook.com/Metacare.Nutricare

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.6011

Nguồn: Sữa Chua Uống Metacare 1 tỷ lợi khuẩn mới giúp tăng cường sức khỏe đường ruột cho trẻ nhỏ (eva.vn)

3/5 - (2 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment