Nutricare – Nhà đồng tài trợ lễ hội sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt

5/5 - (1 vote)

Ngày 31/05/2017 – 03/06/2017, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, vừa diễn ra hội chợ triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa – Vietnam Dairy.

Đây là sự kiện có quy mô lớn của ngành Sữa, được sự ủng hộ, bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ban ngành hữu quan, Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) tổ chức.
Triển lãm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, bởi đây là triển lãm quốc tế về sữa và sản phẩm sữa lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đồng thời sự kiện diễn ra nhân dịp thế giới kỷ niệm hai sự kiện lớn đó là Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và Ngày Sữa thế giới (World Milk Day) – ngày 1-6. Vì vậy, sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan đến từ các tỉnh, thành phố, sinh viên các trường Đại học có đào tạo ngành công nghệ thực phẩm như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam… và đông đảo người dân đang có nhu cầu sử dụng sữa, sản phẩm sữa tại Việt Nam.
NUTRICARE vinh dự là nhà đồng tài trợ lễ hội sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
Tham gia Triển lãm với tư cách là Nhà tài trợ Đồng, Công ty trách nhiệm hữu hạn dinh dưỡng Nutricare rất vui vì đã đóng góp được 1 phần nào đó giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu sữa Việt tới người tiêu dùng trong nước cũng như bạn bè Quốc tế.
Nằm trong hoạt động của Triển lãm, bên cạnh việc tổ chức gian hàng quy mô, hiện đại 36m2 để trưng bày, giới thiệu về công ty và sản phẩm, Nutricare còn mang đến đội ngũ chuyên gia tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình cùng các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến cũng như cung cấp kiến thức khoa học cập nhật dành cho các bậc cha mẹ và các chuyên gia y tế & hàng chục Mascot Thỏ cùng các Em bé Metacare cực kì dễ thương và không thể thiếu được hàng nghìn quà tặng ý cũng như hàng ngàn gói mẫu dùng thử sản phẩm để người tiêu dùng có không gian trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.

NUTRICARE vinh dự là nhà đồng tài trợ lễ hội sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu được đào tạo tại Hoa Kỳ và Châu Âu, kế thừa nền tảng khoa hoc dinh dưỡng thế giới và am hiểu nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm của NUTRICARE được sản xuất từ nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, EU, Newzeland và được sản xuất trên dây chuyền áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn quốc tế ISO 2000:2005; GMP; HACCP tại nhà máy hiện đại trong khu công nghiệp Thuận Thành, Bắc Ninh.
NUTRICARE có thế mạnh trong việc nghiên cứu và đưa ra giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học điều trị, đã sản xuất thành công & đa dạng các sản phẩm sữa dành cho mọi độ tuổi, giới tính, từ trẻ em tới người lớn, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người tiểu đường, người bị ung thư, người bị bệnh gan, người bị thận… …,… và được phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành. Trong đó có các dòng sản phẩm tiêu biểu sau:

  • Nutricare Mom – Dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và cho con bú.
  • Metacare Olive – Dinh dưỡng phát triển toàn diện bổ sung tinh chất dầu Olive cho bé.
  • Care 100 – Dinh dưỡng phục hồi dành riêng cho bé biếng ăn và suy dinh dưỡng.
  • Nutricare Bone – Dinh dưỡng phòng chống loãng xương.
  • Nutricare Gold – Dinh dưỡng phục hồi sức khỏe cho người trong thời kỳ dưỡng bệnh, người cao tuổi tiêu hóa kém và khó nhai nuốt.
  • Glucare Gold – Dinh dưỡng y học cho người tiểu đường và tiền tiểu đường.
  • Leanmax Hope – Dinh dưỡng y học cho người điều trị ung thư.
  • Leanmax Rena – Dinh dưỡng y học cho người điều trị thận.
  • Leanmax Ligos – Dinh dưỡng y học cho người điều trị các bệnh về gan.NUTRICARE vinh dự là nhà đồng tài trợ lễ hội sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trong suốt quá trình nghiên cứu, sáng tạo và phát triển sản phẩm, Nutricare luôn mang đến các giải phẩm dinh dưỡng hàng đầu & phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.
Hội chợ triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa – Vietnam Dairy đã kết thúc tốt đẹp, Nutricare xin gửi lời cám ơn trân trọng đến Quý khách hàng và toàn bộ Anh/ Chị/Em người tiêu dùng tham dự triển lãm đã tin tưởng & ủng hộ sản phẩm của Nutricare.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment