Nutricare – Nhà đồng tài trợ hội nghị dinh dưỡng TP.HCM mở rộng lần 6 với chủ đề “Dinh dưỡng trị liệu: Từ chứng cứ đến thực hành”

5/5 - (1 vote)

Ngày 29/07/2017 vừa qua, Hội nghị dinh dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ 6 đã diễn ra với nhiều báo cáo khoa học mang ý nghĩa quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cũng như chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

Hội nghị được đồng tổ chức bởi Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM, Hội dinh dưỡng Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace. Với chủ đề là “Dinh dưỡng trị liệu: từ chứng cứ đến thực hành“, hội nghị lần này là dịp quan trọng để cập nhập kiến thức về dinh dưỡng – tiết chế cho các cán bộ y tế trên toàn quốc.

 width=

Hàng trăm đại biểu tham dự chăm chú lắng nghe các báo cáo khoa học

Hội nghị Dinh dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ 6 có 5 phiên khoa học và 20 bài báo cáo cùng sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Philippine, Singapore, Canada…và gần 400 bác sĩ, cán bộ dinh dưỡng tại Việt Nam. Với vai trò là nhà đồng tài trợ Hội nghị, Nutricare hân hạnh được góp mặt với gian hàng trưng bày các sản phẩm của hãng. Từ đó thể hiện một sự quan tâm sâu sắc của công ty tới nền dinh dưỡng nước nhà nói chung cũng như sức khoẻ con người nói riêng.

 width=

Một góc gian hàng trưng bày của Nutricare

 width=

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Nutricare từ sản phẩm dành cho trẻ em đến những sản phẩm dành cho người lớn

 width=

Tư vấn viên tặng quà và tư vấn các dòng sản phẩm cho các đại biểu

 width=

Đội ngũ nhân lực trẻ trung và đầy nhiệt huyết của Nutricare góp mặt tại Hội nghị

 width=

TS. Trương Đình Bắc – Phó cục trưởng cục Y tế Dự phòng, Bộ Y Tế tặng hoa cho các nhà tài trợ Kim Cương, Vàng, Bạc

 width=

Cùng nhiều đơn vị tài trợ, Nutricare vinh dự được đồng hành cùng Hội nghị

Các bài báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị cho thấy được sự cấp thiết của việc phát triển nền dinh dưỡng nước nhà, đặc biệt là phát triển được các Khoa dinh dưỡng Tiết chế tại các bệnh viện thông qua việc đào tạo liên tục về dinh dưỡng tiết chế. Nhận thức được điều đó, Nutricare luôn mong muốn được góp một phần công sức vào việc phát triển nguồn nhân lực làm công tác dinh dưỡng trong các bệnh viện cũng như các công ty, tổ chức đồng thời đem lại những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất nhằm nâng cao sức khoẻ con người và cộng đồng.

Chi tiết về hội nghị xem tại đây: http://www.ttdinhduong.org/ttdd/tin-tuc/tin-chuyen-mon/648-Hoi-dinh-duong-mo-rong.aspx

Minh Hải

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment