Nutricare trao tặng hơn 14 nghìn suất sữa cho Công đoàn Ngành Y tế

5/5 - (1 vote)

Ngày 24/4 vừa qua, Nutricare đã tới trao tặng hơn 14 nghìn suất sữa cho Công đoàn Ngành Y tế Việt Nam. Theo đó, các suất quà tặng sẽ được Công đoàn Ngành trao tặng lại cho các cán bộ, người lao động đang tham gia chống dịch Covid-19.

 class=
Hơn 14 nghìn suất sữa đã được trao tặng tại buổi Lễ trao hỗ trợ sữa

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; PGS.TS Trần Quang Trung, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn của 10 đơn vị tuyến Trung ương khu vực phía Bắc, lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế 4 tỉnh Hà Nam, Sơn La, Ninh Bình, Bắc Giang; diện lãnh đạo Công ty Cổ phần sữa Cô gái Hà Lan, Công ty Cổ phần sữa Ba Vì, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy; Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai.

 class=
PGS.TS Phạm Thanh Bình – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu đôi lời cám ơn các đơn vị tài trợ

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam; toàn thể đoàn viên, người lao động ngành Y tế nói chung và các đơn vị được nhận hỗ trợ nói riêng, PGS.TS Phạm Thanh Bình trân trọng cảm ơn các đơn vị đã chung tay góp sức ủng hộ, động viên cán bộ y tế trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Thanh Bình chia sẻ thông tin về những khó khăn của đoàn viên công đoàn và người lao động trong cao điểm chống dịch Covid-19. Cán bộ y tế trong giai đoạn chống dịch không chỉ gặp áp lực công việc nặng nề, cường độ làm việc cao mà còn phải thay đổi nhịp sinh hoạt và xa gia đình, người thân, nhất là đối với phụ nữ có thai và cho con còn có áp lực tâm lý, phải chăm sóc sức khỏe, con nhỏ nghỉ học không có người chăm sóc.

 class=
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare tới trao tặng và thăm hỏi các cán bộ Công đoàn Ngành

“Trong suốt thời gian qua, chúng tôi cũng đã đến và tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới TW…chỉ mong muốn một điều là tất cả mọi người đều bình an, cùng nhau vượt qua khó khăn”, bà Vũ Mai Hương, Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare chia sẻ.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment