Nutricare trao tặng 400 phần quà Tết cho đồng bào miền Trung

5/5 - (1 vote)

Dantri.com.vn – Trong 2 ngày 25/01 – 26/01/2021, nhãn hàng ColosCare của Nutricare đã trao 400 phần quà Tết cho 2 xã thuộc tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, góp phần giúp các hộ gia đình khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ đón Tết Nguyên đán ấm áp, đủ đầy.

 width=

Đại diện lãnh đạo Nutricare và nhà phân phối Hùng Cường phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tận tay quà Tết cho các hộ dân ở huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn đối với đồng bào miền Trung. Đặc biệt, trận lũ lụt lịch sử đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con. Trước thực tế ấy, với tinh thần “tương thân tương ái” nhãn hàng ColosCare của Nutricare đã phát động chương trình: “Vì miền Trung đón Tết trọn yêu thương”. Theo đó, từ ngày 15/11/2020 đến ngày 15/01/2021, với mỗi lon sản phẩm ColosCare được bán ra, nhãn hàng sẽ trích 10.000 đồng để gửi tới bà con miền Trung có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 2 tháng phát động, với sự chung tay và đồng hành tích cực từ phía người tiêu dùng trên cả nước, 400 phần quà Tết gồm những vật phẩm thiết yếu đã được cán bộ nhân viên nhân viên công ty CP dinh dưỡng Nutricare và nhà phân phối Hùng Cường phối hợp cùng chính quyền địa phương phân phối đến từ hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình và xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Đây cũng là 2 địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất sau trận bão lũ lịch sử trong năm 2020 vừa qua.

 width=

400 phần quà được nhãn hàng ColosCare trao tận tay người dân của 2 xã thuộc tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

Tại đây, đại diện nhãn hàng đã thăm hỏi động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà bà con phải gánh chịu sau mưa lũ. Đồng thời, gần 20.000 hộp sữa, 4 tấn gạo, 800 lít dầu ăn và 800 chai nước mắm tương ứng với 400 phần quà cũng được trao tận tay các hộ gia đình. Đây đều là những vật phẩm thiết yếu phần nào giúp bà con ổn định cuộc sống, chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2021.

Ông Nguyễn Thanh Long- Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ: Đợt lũ cuối tháng 10/2020 là một trận lũ lịch sử, mực nước cao nhất từ trước tới nay, lượng mưa dồn dập trong thời gian ngắn khiến cho 19 xã của huyện Cẩm Xuyên bị ngập lụt. Tuy nhiên, bà con đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự hỗ trợ chia sẻ của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp. Hoạt động này rất ý nghĩa, giúp bà con ổn định cuộc sống và có chuẩn bị nho nhỏ cho Tết Nguyên đán sắp tới.”

Trong buổi trao tặng, bà Vũ Mai Hương – Phó TGĐ Tài chính công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare chia sẻ: “Chương trình “Vì miền Trung đón Tết trọn yêu thương” là thành quả từ sự chung tay góp sức giữa nhãn hàng ColosCare và khách hàng. Chúng tôi hy vọng hoạt động này là sự quan tâm kịp thời đối với người dân miền Trung nhân dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.”

 width=

Bà con bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng của các nhà tài trợ

Trong suốt 10 năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nutricare luôn có sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội bằng những hoạt động thiết thực, đặc biệt về mảng dinh dưỡng vốn là thế mạnh của doanh nghiệp. Điển hình như các hoạt động chia sẻ với đồng bào vùng thiên tai, bệnh nhân nghèo hay nổi bật nhất là hoạt động chung tay cùng các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19… Chuyến xe nhân ái của đơn vị này đã thực hiện rất nhiều hành trình ý nghĩa, góp tấm lòng nhỏ, lan toả nghĩa tình lớn và sự chân thành đối với cộng đồng.

Thông tin chi tiết

Website: https://nutricare.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nutricare.thuonghieuquocgia

Hotline: 1800.6011 (miễn phí cước gọi)

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nutricare-trao-tang-400-phan-qua-tet-cho-dong-bao-mien-trung-20210130093956622.htm

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment