Nutricare trao tặng 25.000 ly sữa cho xóm thận Bạch Mai

5/5 - (1 vote)

Ngày 13/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã tới thăm xóm thận bệnh viện Bạch Mai và trao tặng 25.000 ly sữa với hy vọng tiếp thêm sức khỏe để các bệnh nhân tại đây chiến đấu với bệnh tật và chia sẻ phần nào khó khăn do ảnh hưởng của đợt dịch COVID-19 vừa qua.

Con ngõ nhỏ số 121, phố Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội từ lâu được mệnh danh là “xóm thận Bạch Mai”. Đây là nơi ở trọ của 142 bệnh nhân thận đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau, hầu hết là những người bị suy thận nặng, chỉ sống được khi lọc máu ba lần/tuần. Vì thế, kinh tế của thành viên trong xóm đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chật vật với nỗi lo bệnh tật và cuộc sống “cơm, áo, gạo, tiền”.

Hai đợt dịch COVID-19 liên tiếp vừa qua khiến cho đời sống sinh hoạt của nhóm người lao động nghèo mang bệnh mãn tính tại xóm thận Bạch Mai vô cùng lao đao. Bữa ăn của những bệnh nhân này giờ chủ yếu chỉ là cơm và rau xanh.

 width=

Bệnh nhân Trương Thị Thu chia sẻ: “Ở đây các cô là những bệnh nhân chạy thận mất 81% sức khỏe, không làm gì ra tiền cả, đa số tiền đều trông đợi ở nhà gửi lên”.

Thấu hiểu sự khó khăn của cộng đồng yếu thế rất cần sự chung tay của cả cộng đồng, xã hội, ngày 13/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã tổ chức “CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ĐẾN VỚI XÓM THẬN BỆNH VIỆN BẠCH MAI”. Tại đấy, Nutricare đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 25.000 ly sữa Leanmax RENAGOLD2 đến các bệnh nhân chạy thận. Leanmax RENAGOLD2 là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người bị bệnh thận giúp bổ sung dinh dưỡng cao, giàu Protein, cùng hàm lượng Natri, Kali, Phospho được kiểm soát giúp cân bằng điện giải, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, bù đắp sự thất thoát chất dinh dưỡng trong quá trình lọc máu.

Chương trình này của Nutricare sẽ trao tặng cho 142 bệnh nhân, chia làm 3 lần phát, trong vòng 6 tháng. Sự hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng dài hạn này sẽ giúp các bệnh nhân nâng cao sức khỏe để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

BLĐ Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare trao 25.000 ly sữa cho đại diện xóm thận Bệnh viện Bạch Mai

BLĐ Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare trao 25.000 ly sữa cho đại diện xóm thận Bệnh viện Bạch Mai

Bà Vũ Mai Hương – PTGĐ Tài chính CTCP Dinh dưỡng Nutricare cho biết: “Bản thân những người chạy thận bị thiếu hụt về dinh dưỡng và gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Với sự hỗ trợ về sức khỏe và vật chất này, hy vọng sẽ giúp người bệnh khắc phục được phần nào khó khăn”.

Bà Vũ Mai Hương - PTGĐ Tài chính CTCP Dinh dưỡng Nutricare trao quà đến tận tay những bệnh nhân xóm thận Bạch Mai

Bà Vũ Mai Hương – PTGĐ Tài chính CTCP Dinh dưỡng Nutricare trao quà đến tận tay những bệnh nhân xóm thận Bạch Mai

Ngay từ khi khởi nghiệp, mỗi năm Nutricare đều dành ngân sách riêng cho các hoạt động cộng đồng với tiêu chí thiết thực, đúng người, đúng lúc. Mong rằng sự hỗ trợ của Nutricare sẽ giúp san sẻ phần nào gánh nặng với các bệnh nhân xóm thận bệnh viện Bạch Mai.

Đại diện Nutricare cũng chia sẻ hi vọng sẽ có thêm nhiều tổ chức xã hội, nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến những bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn – những người có nguy cơ lây nhiễm cao trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment