Nutricare – Nhà tài trợ Kim cương “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi 2019” quận Tân Bình

5/5 - (1 vote)

Chào mừng 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 6/6, hưởng ứng tháng nhân đạo Việt Nam 2019, hội người cao tuổi Quận Tân Bình tổ chức ngày hội “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi 2019” cho người dân trên địa bàn Quận. Và Nutricare vinh dự là nhà tài trợ Kim cương cho chương trình ý nghĩa này.

 width=

Ngày hội được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa quận Tân Bình – 448 Hoàng Văn Thụ – 18 Xuân Hồng, P.4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của  hơn 300 người cao tuổi trên địa bàn Quận.

 width=

Tại đây, hội người lớn tuổi Quận Tân Bình đã tham gia tập thể dục dưỡng sinh, được chỉ dẫn những bài tập giúp xương dẻo dai, thư giãn cơ thể và tốt cho hệ hô hấp.

 width=  width=

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, nhà tài trợ Kim Cương Nutricare tổ chức Hội thảo “Dinh dưỡng hợp lí cho người lớn tuổi” do TS.BS. PHẠM NGỌC OANH – Trưởng khoa dinh dưỡng cộng đồng tại Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ.

 width=  width=

Không dừng ở đó, ngày hội trở nên rộn ràng và thêm phần ý nghĩa hơn khi tại gian hàng Nutricare, hoạt động đo loãng xương, tiểu đường,  thăm khám dinh dưỡng miễn phí do TS.BS TRẦM LỢI TRẦN TIÊN – Chuyên khoa Nội bệnh viện Tim TP.HCM khám được diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân.

 width=  width=  width=  width=

Ngoài ra, 100% các bác tham gia đều được nhận các phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ Nutricare, 50 phần quà khác cũng được trao cho 50 bác có hoản cảnh khó khăn trong quận.

 width=  width=

Với vai trò là một Thương Hiệu Quốc Gia về dinh dưỡng y học, Nutricare rất vinh dự được là nhà đồng hành Kim Cương cho sự kiện, không những đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết hiệu quả cho người dân và đây còn là trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Tuyết Băng

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment