Nutricare – Nhà tài trợ vàng cho “Ngày hội Sức khỏe Cộng Đồng T.p Hồ Chí Minh 2018”

5/5 - (1 vote)

Nutricare tham dự “Ngày hội Sức khỏe Cộng Đồng T.p Hồ Chí Minh 2018” với cương vị là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Nhằm chào mừng 27 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018), hưởng ứng tháng hành động người cao tuổi Việt Nam và nhiệt liệt chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Sở Y tế Tp HCM tổ chức “NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TP. HỒ CHÍ MINH 2018 – COMMUNITY HEALTH DAY”.

 width=

   Vào 6-7/10/2018 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, tham dự chương trình khai mạc “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” có các lãnh đạo, đại biểu của thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Y Bác sĩ, hơn 20 doanh nghiệp đồng hành và hơn 15.000 người tham gia từ trẻ em, phụ nữ cho đến người cao tuổi. Và trong đó, Nutricare hân hạnh được trở thành Nhà tài trợ Vàng cho chương trình.

 width=

Nutricare là nhà tài trợ Vàng cho “Ngày hội sức khỏe Cộng đồng 2018”

Trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra chương trình tại Hồ Chí Minh, “Ngày Hội Sức khỏe Cộng đồng” đã có những hoạt động nổi bật như: Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi; Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, khám và tư vấn sức khỏe cho  trẻ em … cũng như tạo cơ hội để khách hàng thử sản phẩm và mua hàng kèm quà tặng.

 width=

May mắn và vinh dự là “Nhà tài trợ Vàng” cho ngày hội ý nghĩa này, tại gian hàng Nutricare, với rất nhiều sản phẩm được trưng bày để giới thiệu đến toàn thể khách hàng những dòng sản phẩm dinh dưỡng giúp hồi phục sức khỏe cho người già như sản phẩm Nutricare Gold, Nutricare Bone, Glucare Gold và dòng sản phẩm dành cho trẻ em như Metacare, Care 100, Smarta IQ,…, Nutricare cũng tham gia đóng góp những phần quà tinh thần và vật chất cho quý bà con đến tham dự chương trình. Với sự có mặt của  Đội ngũ Y Bác sĩ từ các bệnh viện lớn của thành phố đã cùng chung tay khám bệnh miễn phí cho các cụ già tại gian hàng Nutricare.

 width=

Những sản phẩm được trưng bày đa dạng tại gian hàng Nutricare

 width=

Đội ngũ Y Bác Sĩ T.p Hồ Chí Minh có mặt tại Gian hàng Nutricare để khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân

Xuất hiện tại “Ngày hội Sức khỏe Cộng đồng Tp.Hồ Chí Minh 2018 – Community Heath Day”, ông Nguyễn Minh Sĩ – giám đốc kinh doanh Nutricare khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 50 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 60 dành cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn, và hàng nghìn phần quà là các túi sữa Nutricare Gold,  Sữa bột pha sẵn Metacare dành cho các khách mời tham gia ngày hội.

 width=

 width=

Ông Nguyễn Minh Sĩ – giám đốc kinh doanh Nutricare khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo đó, ông Sĩ xúc động phát biểu: “Để trở thành chuyên gia dinh dưỡng, chúng tôi hiểu rằng điều đó được đánh đổi bằng tình yêu thương, công sức dưỡng dục của cha mẹ.Và vì thế, việc cho ra đời sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng như sự cam kết hành động của chúng tôi, các dòng sản phẩm luôn luôn được quan tâm với chất lượng tốt nhất để gửi đến người tiêu dùng”.

 width=

 width=

Kết thúc sự kiện sau hai ngày, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân thành phố Hồ Chí Minh. Hàng nghìn người đã được khám và chữa bệnh miễn phí. Đồng thời người dân trên địa bàn cũng có dịp tìm hiểu, mua những sản phẩm tiêu dùng chất lượng. Và trong thời gian tới, Nutricare  mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Ngày hội sức khỏe cộng đồng nói chung để xây dựng các chương trình chăm sóc sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cho cộng đồng.

 width=

Tuyết Băng

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment