Nutricare nâng cao ý thức phòng tránh nCoV cho nhân viên

5/5 - (1 vote)

Ngoài tuyên truyền về dịch bệnh, Nutricare còn phát khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, đảm bảo thực đơn ăn uống của cán bộ nhân viên trong công ty.

Nhận định nCoV là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, sau khi Thủ tướng công bố dịch, Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare đã khẩn trương ra thông báo đối phó virus corona trong công ty thông qua email nội bộ và bảng tin. Trong đó, Nutricare đưa ra 9 biện pháp cụ thể theo công điện của Chính phủ ban hành ngày 23/1 và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân viên trong công ty cũng như thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Doanh nghiệp triển khai hoạt động tuyên truyền nội bộ để cán bộ nhân viên hiểu rõ tình trạng cũng như công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó hoạt động tổng vệ sinh định kỳ toàn công ty và nhà máy cũng được thực hiện thường xuyên và cam kết cho tới khi dịch kết thúc.

 class=
Thông tin về phòng chống dịch bệnh nCoV được dán tại bảng tin của Nutricare để nhân viên nắm bắt

Nhân viên sẽ nhận khẩu trang khi đến làm việc, trang bị bảo hộ đạt tiêu chuẩn vệ sinh tại các khu vực – dây chuyền sản xuất. Doanh nghiệp cũng lập bộ phận riêng chịu trách nhiệm kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ công nhân viên trước khi vào nơi làm việc, chú trọng hơn thực đơn mỗi ngày đảm bảo dinh dưỡng, tăng đề kháng cho nhân viên. Nước rửa tay, sát khuẩn bố trí thuận tiện tại các khu vực bếp ăn, khu vệ sinh, khu sản xuất.

 class=

Nhân viên được trang bị bảo hộ lao động – khẩu trang tại khu sản xuất.

Nutricare cũng hoãn các sự kiện theo chỉ thị cũng như nhắc nhở nhân viên tuân thủ thực hiện những khuyến cáo mới từ Bộ Y tế. Đối với các trường hợp nghi nhiễm, sẽ được báo cáo và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan để xử lý. Ngoài ra, nhân viên có biểu hiện sốt trên 38 độ có thể nghỉ hưởng chế độ ốm đau nhằm đảo bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

 class=

Công ty thực hiện phun khử trùng toàn bộ các khu để phòng chống dịch bệnh

“Để đưa những sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh, chất lượng đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn đề cao công tác vệ sinh – phòng và ngừa dịch bệnh cho mỗi cá nhân, đoàn thể và cả cộng đồng. Song song với việc đảm bảo vệ sinh, mỗi người cần chuẩn bị sức khỏe để tăng khả năng đề kháng trước dịch bệnh bằng cách duy trì chế độ ăn khoa học, sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn”, đại diện Nutricare chia sẻ.

nCoV là dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra. Dịch bùng phát từ Vũ Hán, Trung Quốc, đến nay đã xuất hiện ở 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 28.000 người nhiễm bệnh, 565 người chết. Việt Nam xuất hiện trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên ngày 23/1. Hiện, nước ta ghi nhận 10 ca nhiễm bệnh. Chính phủ đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch là “bệnh truyền nhiễm nhóm A, nguy cơ ở mức độ khẩn cấp toàn cầu”, lây truyền qua đường hô hấp từ người sang người.

Nutricare hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe tại Việt Nam. Từ khi thành lập, công ty đã đem đến nhiều giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học chuyên biệt từng lứa tuổi cũng như bệnh lý góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần người Việt. Nhiều sản phẩm của doanh nghiệp đạt giải thưởng lớn như Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng; Sản phẩm uy tín – chất lượng – an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng… Song song với đó, doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức và đồng hành cùng các sự kiện về sức khỏe tại Việt Nam. Xem thông tin chi tiết tại đây.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment