Nutricare đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam lần thứ IV

5/5 - (1 vote)

Trong khuôn khổ Hội nghị khoa học Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam lần IV diễn ra vào ngày 11-12/12/2020 tại Bệnh viện TW Thái Nguyên, sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh lý thận bao gồm Leanmax Rena Gold 1 và Grandcare của Nutricare đã góp mặt trong đề tài khoa học “Dinh dưỡng điều trị tích cực cho bệnh nhân ghép thận có thải ghép cấp tính, tăng kali máu tại Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108” và được bác sĩ Đào Thị Hảo – Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo.

 width=

Với chủ đề “Nâng cao năng lực Điều dưỡng và chất lượng chăm sóc người bệnh Ngoại khoa”. Ngày 11-12/12, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Chi hội Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam lần IV.

Tham dự Hội nghị lần này, Nutricare mang đến các giải pháp dinh dưỡng y học chuyên biệt cho từng đối tượng và chuyên sâu cho từng bệnh lý, giúp tăng cường hiệu quả trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Không chỉ tham dự với tư cách nhà tài trợ, Nutricare còn có đóng góp to lớn vào công tác nghiên cứu khoa học bằng việc góp mặt của sản phẩm Leanmax Rena Gold 1 và Grandcare trong đề tài “Dinh dưỡng điều trị tích cực cho bệnh nhân ghép thận có thải ghép cấp tính, tăng kali máu tại Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108”.  Trước đó, đề tài này đã được báo cáo tại Tuần lễ ghép tạng châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Busan – Hàn Quốc năm 2018.

Nói về hiệu quả hỗ trợ của hai sản phẩm này trong quá trình phát triển đề tài, bác sĩ Đào Thị Hảo – Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện TW Quân Đội 108, người trực tiếp báo cáo tại Hội nghị cho hay: “Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân ghép thận, chúng tôi có sử dụng sản phẩm Leanmax Rena Gold 1 và Grandcare thì thực sự hai sản phẩm này đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc nâng cao thể trạng cho bệnh nhân cũng như lấy lại cơ đã mất sau khi phẫu thuật. Và hầu như tất cả các bệnh nhân đều có sự hồi phục nhanh chóng sau khi được chúng tôi nuôi dưỡng.”

Hội nghị khoa học Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam lần IV được tổ chức nhằm nâng cao năng lực cho Điều dưỡng, đặc biệt trong lĩnh vực Ngoại khoa. Đây là một diễn đàn trao đổi thông tin, kinh nghiệm nghề nghiệp, cập nhật các kiến thức mới, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực y tế đặc biệt là Ngoại khoa dành cho các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Y.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Công Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị cho biết: Công tác Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên luôn đóng vai trò quan trọng và cần thiết, góp phần làm nên thành công trong chăm sóc và điều trì người bệnh. Để công tác chăm sóc người bệnh được an toàn và an toàn cho cả nhân viên tế đòi hỏi công tác chăm sóc phải được dựa trên khoa học bằng chứng, chính công tác nghiên cứu khoa học sẽ giúp cho hoạt động chuyên môn của Bệnh viện, trong đó có chăm sóc người bệnh được an toàn và hiệu quả. Hội nghị khoa học Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam lần IV được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên là một sân chơi, là động lực quan trọng tạo môi trường sinh hoạt khoa học, thúc đẩy kích thích sáng tạo trong lao động và nghiên cứu khoa học hàng ngày cho cán bộ công tác trong ngành Điều dưỡng.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

 width=

Bác sĩ Đào Thị Hào – Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện TW Quân Đội 108 trong buổi báo cáo

 width=

Các sản phẩm dinh dưỡng y học của Nutricare được đông đảo các chuyên gia, bác sĩ tham dự Hội nghị quan tâm

 width=

Hội nghị là động lực thức đẩy công tác nghiên cứu khoa học cho cán bộ ngành Điều dưỡng

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment