Nutricare đồng hành cùng CLB Bóng đá Hà Nội mùa giải 2020

5/5 - (1 vote)

Nhãn hàng cung cấp sữa, tài trợ gói tư vấn và đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho cầu thủ CLB trong mùa giải 2020.

CLB Hà Nội tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2020, chiều 26/2. Tân chủ tịch Nguyễn Quang Vinh cho biết, mục tiêu số một của đội là bảo vệ thành công chức vô địch V-League.

Lễ xuất quân của CLB bóng đá Hà Nội chiều 26/2.

Tại lễ xuất quân, công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã ký kết đồng hành với đội bóng mùa giải này. Hãng ký kết tài trợ sữa cho CLB, tài trợ gói tư vấn và đánh giá thể trạng dinh dưỡng cho cầu thủ. Nutricare dự kiến xây dựng chế độ dinh dưỡng cho cầu thủ CLB tập luyện và thi đấu kéo dài 12 tháng.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Minh, CEO kiêm Tổng giám đốc Nutricare (bên trái) ký kết thỏa thuận tài trợ cho CLB Hà Nội mùa giải 2020.

“Mục tiêu của nhãn hàng khi đồng hành cùng CLB là góp phần nâng cao thể chất và tiếp sức cho những giờ tập luyện, thi đấu của các cầu thủ”, đại diện Nutricare phát biểu. “Kế hoạch này sẽ bổ sung vào thực đơn một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất, đánh giá đúng tình trạng dinh dưỡng kết hợp với chế độ tập luyện phù hợp giúp các cầu thử có một sức bền, sự dẻo dai để chiến đấu tốt nhất trong mùa giải”.

Nếu hoàn thành chỉ tiêu đặt ra năm nay, CLB bóng đá Hà Nội sẽ lần thứ sáu đoạt chức vô địch quốc gia – vượt qua kỷ lục của Thể Công. Đồng thời, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm cũng sẽ là đội bóng đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam lên ngôi ba năm liên tục.

Các cầu thủ và ban lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2020, CLB đã tái ký hợp đồng với HLV Chu Đình Nghiệm và HLV Trần Tiến Anh. Về nhân sự, đội bóng tái ký hợp đồng với các tuyển thủ: Phạm Đức Huy, Phí Minh Long, Đinh Tiến Thành, Moses.

Ngày 1/3, Hà Nội sẽ đụng độ TP HCM, ở trận Siêu Cup quốc gia.

Nutricare là Công ty đạt Thương hiệu Quốc gia Dinh dưỡng Y học, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Nhiều sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt giải thưởng lớn như: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng; Sản phẩm uy tín – chất lượng – an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng… Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức và đồng hành cùng các sự kiện về sức khỏe tại Việt Nam.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment