Nutricare đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương” tại Tuyên Quang

1/5 - (1 vote)

Sáng ngày 21/02/2024, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương” do Phòng An ninh kinh tế (PA 04), Công an TP.Hà Nội tổ chức tại Trường tiểu học Lương Thiện, thôn Đồng Quang, xã Lương Thiện, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Chương trình có sự tham gia của Thượng tá Cao Thị Hồng Minh – Phó trưởng phòng PA04, Công an TP. Hà Nội; bà Dương Thị Hương, Hiệu trưởng Trường tiểu học Lương Thiện, đại diện Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare cùng các đơn vị đồng hành khác.

Tại sự kiện, ông Đỗ Ngọc Thuấn, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Nutricare đã trao tặng 1200 ly sữa dinh dưỡng tới các em học sinh Trường tiểu học Lương Thiện. Sản phẩm được Nutricare lựa chọn là sữa dinh dưỡng trái cây Smarta Grow giàu dinh dưỡng, hỗ trợ trẻ cao lớn, khỏe mạnh, bổ sung năng lượng để các em học hành thật tốt.

Ông Đỗ Ngọc Thuấn – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Nutricare trao tặng 1200 ly sữa dinh dưỡng tới các em học sinh Trường tiểu học Lương Thiện

Cũng tại chương trình, Cán bộ PA04, Công an TP.Hà Nội và các nhà tài trợ cũng trao tặng phần quà là tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường tiểu học Lương Thiện.

Công an TP.Hà Nội và các nhà tài trợ trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường tiểu học Lương Thiện

Những món quà xuân đầy ý nghĩa này góp phần mang lại niềm vui cho các em và gia đình dịp năm mới Giáp Thìn 2024, qua đó giúp các em đón một năm mới vui tươi, trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Đây thực sự là nguồn động viên, chia sẻ đối với các em học sinh nghèo, giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn và vươn lên trong học tập

Sau chương trình, Ban Tổ chức cũng tham gia lễ dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương để thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do và hạnh phúc của nhân dân.

Ban Tổ chức cùng chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương – Tuyên Quang

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại chương trình:

1/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment