Nutricare chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và trao tặng học bổng cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Nếu như dinh dưỡng là một phần không thể thiếu cho sự sống thì trí tuệ chính là mảnh ghép quan trọng nhất để mang lại ý nghĩa cho cuộc sống. Vì lẽ đó, Nutricare không chỉ định hướng xây dựng nền tảng trí tuệ dựa trên các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, mà giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực được ban lãnh đạo công ty quan tâm hàng đầu.

Trên tinh thần đó, ngày 20/11 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Nutricare đã có buổi tham dự chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Trao học bổng cho sinh viên năm học 2017 – 2018, của Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của Ban chủ nhiệm cùng tập thể các thầy cô trong khoa. Về phía đại diện công ty Nutricare, có sự tham gia của ông Hoàng Công Quý, giám đốc sản xuất và bà Nguyễn Thị Huyên, thuộc Ban cải tiến công ty. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các cựu học viên, sinh viên đã và đang tham gia học tập tại khoa.

 width=

Trong không khí đầy xúc cảm của ngày Nhà giáo Việt Nam, ông Hoàng Công Quý, giám đốc sản xuất của Nutricare đã tặng hoa và gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, những người luôn không ngừng tâm huyết dẫn dắt, đào tạo thế hệ tương lai của đất nước nói chung và ngành Công nghệ thực phẩm nói riêng.

Cũng trong buổi lễ này, đại diện Nutricare đã trao tặng học bổng cho 1 sinh viên thủ khoa, 2 sinh viên á khoa đầu vào, năm học 2017 – 2018 của Khoa Công nghệ thực phẩm. Các suất học bổng cũng được dành tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

 width=

 width=

 width=

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học hàng đầu thì một đội ngũ nhân lực có tâm có tài chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Nutricare luôn đẩy mạnh việc hợp tác, quan hệ với các đơn vị giáo dục trong ngành, nhằm tạo điều kiện giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập thật tốt, hỗ trợ đào tạo ra một thế hệ tương lai có chuyên môn giỏi. Món quà như một lời động viên khích lệ, mong rằng các em sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những con người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai.

Ngọc Ánh

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment