Lễ công bố thành tựu hợp tác Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học giữa Nutricare và NMNI-USA

Rate this post

Sáng ngày 8/7/2024, Lễ công bố thành tựu hợp tác Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học do Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) được tổ chức. 

Phát huy vai trò của Thương hiệu Quốc gia Dinh dưỡng Y học, những năm qua, Nutricare liên tục nghiên cứu và phát triển công thức dinh dưỡng với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Từ tháng 7/2023, Nutricare hợp tác cùng NMNI-USA nhằm ứng dụng thành quả khoa học dinh dưỡng quốc tế, mang đến những giải pháp Dinh dưỡng Y học chất lượng cao, chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp thể trạng người Việt Nam. Sau một năm hợp tác, các nhà khoa học dinh dưỡng của Nutricare và NMNI-USA đã cho ra mắt các giải pháp dinh dưỡng góp phần cải thiện sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi.

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Đăng Khoa – Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em nhận định: “Quá trình tăng cường phối hợp liên ngành và vận động xã hội để thực hiện mục tiêu chung về Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng đã đạt được những kết quả tích cực. Trong đó, nhiều doanh nghiệp đã chủ động hợp tác quốc tế nhằm phát huy tối đa thế mạnh ngành dinh dưỡng của các quốc gia phát triển, từ đó nghiên cứu và cho ra đời các công thức dinh dưỡng chất lượng tốt, góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng.”

TS. Trần Đăng Khoa – Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em phát biểu khai mạc

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare cho biết thêm: “Hợp tác cùng NMNI-USA, Nutricare tập trung đẩy mạnh nghiên cứu các công thức dinh dưỡng nhằm giải quyết gánh nặng dinh dưỡng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phối hợp với các đơn vị chuyên môn để thực hiện chứng minh lâm sàng về hiệu quả sử dụng sản phẩm. Với sự đồng hành của NMNI-USA cùng những kết quả tích cực về hiệu quả kiểm chứng lâm sàng của các sản phẩm, Nutricare tin rằng các giải pháp chúng tôi mang đến vừa góp phần cải thiện sức khỏe của người Việt, vừa có giá thành phù hợp với thu nhập của người dân.”

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare chia sẻ tại sự kiện

Tiến sĩ David Clark, Viện trưởng NMNI-USA cũng bày tỏ niềm vui khi các giải pháp dinh dưỡng được NMNI-USA và Nutricare cho ra mắt được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận và có phản hồi tích cực về hiệu quả sử dụng. Trong giai đoạn tới, NMNI-USA sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nutricare nhằm góp phần giải quyết các thách thức dinh dưỡng của Việt Nam.

Tiến sĩ David Clark, Viện trưởng NMNI-USA công bố thành tựu hợp tác giai đoạn 2023 – 2024 và chia sẻ kế hoach hợp tác của Nutricare và NMNI-USA giai đoạn 2024-2025.

Tại sự kiện, PGS.TS Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam đã đặc biệt gửi lời chúc mừng và biểu dương ý nghĩa to lớn mà thành quả hợp tác của Nutricare cùng NMNI-USA đem lại, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn ngành sữa và mở ra cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp ngành sữa với đối tác quốc tế.

TS. Trần Đăng Khoa – Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, PGS.TS Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam tặng hoa chúc mừng thành tựu hợp tác Nutricare và NMNI-USA

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Nutricare cùng Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế đã công bố chương trình hợp tác chiến lược 80,000 ly sữa dinh dưỡng dành tặng bệnh nhi ung thư” – năm thứ 2

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare và Nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống ký kết Hợp tác Chiến lược chương trình “80,000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư”.

Cụ thể, Nutricare sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống chung tay mang đến 80,000 ly sữa Dinh dưỡng Y học Leanmax Hope cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh). Chương trình được triển khai từ năm 2023 với mong muốn lan tỏa những sản phẩm Dinh dưỡng Y học chất lượng cao đến với bệnh nhi khó khăn, góp phần chăm sóc sức khỏe, nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của dinh dưỡng trong hỗ trợ phòng ngừa, cải thiện sức khỏe cho người bệnh mạn tính.

Đại diện Nutricare cùng Báo Sức khỏe và Đời sống trao tặng biển tượng trưng chương trình “80,000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư” cho TS.BS Phí Thị Quỳnh Anh – Trưởng phòng Công tác xã hội – BV Nhi Trung ương

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment