Đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe

Rate this post

Suckhoedoisong.vn – Bên cạnh việc tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ, chế độ ăn là một trong những vấn đề quan trọng trong điều trị đái tháo đường.

Một chế độ ăn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, cân bằng đủ cả về số lượng và chất lượng có thể hỗ trợ kiểm soát đường huyết, duy trì cân nặng lý tưởng và ngăn ngừa các biến chứng tim mạch. Vai trò của dinh dưỡng trong điều trị đái tháo đường

Dinh dưỡng là một phần quan trọng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế các biến chứng và giúp người bệnh tiểu đường ổn định chỉ số đường huyết ở mức an toàn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị: để tránh các biến chứng do đái tháo đường gây ra, bất kỳ người mắc đái tháo đường nào cũng cần phải kiểm soát tốt đường huyết. Muốn kiểm soát tốt đường huyết ngoài dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và luyện tập điều độ thì điều chỉnh chế độ ăn bệnh tiểu đường không kém phần quan trọng. Người đái tháo đường nên ưu tiên lựa chọn các thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp.

Với người bệnh đái tháo đường, sử dụng các loại thức ăn có chỉ số đường huyết thấp sẽ làm cho lượng đường huyết dễ kiểm soát hơn vì đường huyết sẽ tăng lên từ từ sau khi ăn chứ không tăng vọt một cách đột ngột.

Do đó khi lựa chọn thực phẩm cho người bị đái tháo đường, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp và đã được tiến hành thử nghiệm lâm sàng giúp đảm bảo độ an toàn và lượng sử dụng thích hợp cho người đái tháo đường.

Với hệ đường có chỉ số đường huyết (GI) thấp, đã được chứng minh lâm sàng – Glucare Gold là một trong những giải pháp dinh dưỡng phù hợp với người đái tháo đường,

Glucare Gold – Đã được chứng minh lâm sàng có chỉ số đường huyết thấp, giúp hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết cho người đái tháo đường

Glucare Gold với hệ bột đường Glucare (sự kết hợp của hệ ba đường Palatinose, Isomalt, Maltitol) có chỉ số đường huyết (GI) thấp, ít calo, dễ tiêu hóa, hấp thu chậm, cùng Crôm nhập khẩu từ Mỹ được cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu chứng nhận [2] có vai trò quan trọng trong kiểm soát đường huyết. Glucare Gold không chỉ hỗ trợ kiểm soát đường huyết mà còn hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng cho người đái tháo đường.

Glucare Gold đã được chứng minh lâm sàng là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có chỉ số đường huyết thấp theo khuyến nghị Tổ chức Y tế Thế giới, giúp ổn định đường huyết hiệu quả.

Chứng minh lâm sàng là cuộc thử nghiệm lâm sàng được tiến hành trên đối tượng nghiên cứu là người để đánh giá hiệu quả an toàn cũng như tác dụng phụ của sản phẩm đó. Chính vì vậy nên khi triển khai nghiên cứu, chứng minh lâm sàng được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ, mất nhiều thời gian và kinh phí đầu tư và phải được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm. Sau quá trình nghiên cứu lâm sàng của các nhà nghiên cứu, chuyên gia sẽ đưa ra liều lượng, thời gian sử dụng, dùng bao nhiêu là mang lại hiệu quả tối đa và đưa ra được các sản phẩm phù hợp nhất với đối tượng sử dụng.

Nghiên cứu lâm sàng trên sản phẩm Glucare Gold là minh chứng rõ nhất, khẳng định được chính xác chỉ số đường huyết (GI) thấp, giúp khẳng định khả năng hỗ trợ kiểm soát đường huyết của sản phẩm.

Tăng cường sức khỏe cho người đái tháo đường cùng Glucare Gold

Bên cạnh hệ bột đường Glucare giúp hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết, thực phẩm bổ sung Glucare Gold còn còn sở hữu 38 dưỡng chất quan trọng như đạm chất lượng cao, Omega 3,6, Vitamin và khoáng chất giúp người đái tháo đường tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi. Kết hợp cùng Hệ chất béo không no MUFA, PUFA tốt cho tim mạch và giàu chất xơ hòa tan dễ tiêu hóa.

Glucare Gold không chỉ có phiên bản sữa bột mà còn có cả sữa pha sẵn tiện lợi, sẵn sàng đồng hành dinh dưỡng cùng người đái tháo đường trong mọi hoạt động. Glucare Gold có thể được sử dụng thay thế cho bữa ăn phụ hoặc bữa ăn chính, với hương vị thơm ngon, dễ uống và giá thành hợp lý. Sữa Glucare Gold sẽ là người bạn đồng hành giúp người đái tháo đường không còn nỗi lo về vấn đề kiểm soát đường huyết và cân bằng dinh dưỡng hàng ngày.

Glucare Gold là thực phẩm bổ sung sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare – đơn vị đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam Dinh dưỡng Y học 6 năm liên tiếp, từ 2018.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

  • Website: nutricare.com.vn/glucaregold.html
  • Facebook: www.facebook.com/GlucareGold/
  • Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

*Thực phẩm này là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, tham khảo ý kiến bác sĩ và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Nguồn: Đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe (suckhoedoisong.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment