Nutricare – Huy chương vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2014

5/5 - (1 vote)

Công ty Nutricare luôn hướng tới việc tạo ra sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.


Công ty Nutricare nhận Huy chương vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng
“Nutricare – Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”

Nutricare đã nhận đượcHuy chương vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt Namcho sản phẩm Care 100 Plus. Đây là vinh dự và cũng là sự ghi nhận của xã hội về chất lượng sản phẩm của công ty. Để đạt giải thưởng này, sản phẩm phải đạt các tiêu chí :

 Sản phẩm có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố. Có kết quả kiểm tra, đánh giá của các cơ quan quản lý chất lượng

– Sản phẩm có giá trị sử dụng phổ biến, có ích lợi cho tiêu dùng, chiếm một tỷ trọng cao trong doanh thu của doanh nghiệp.

 Sản phẩm có tốc độ phát triển và chiếm lĩnh thị trường nhanh.

   Sản phẩm phải được đăng ký bản quyền về mẫu mã, kiểu dáng và bao bì sản phẩm. Các ấn phẩm quảng cáo phù  hợp với quy định hiện hành.

Ngoài ra, sản phẩm còn phải đạt một số tiêu chí khác như: được sản xuất kinh doanh trong một doanh nghiệp hoạt động lành mạnh; giữ văn minh thương mại.

An toàn từ nguyên liệu tới sản xuất: Công ty đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2005 và GMP (Good Manufacturing Practice) trong sản xuất. Công ty lựa chọn nguồn nguyên liệu từ các đối tác nổi tiếng trên Thế giới như DSM ( Thụy sĩ ), Fonterra (New Zealand)…

Nutricare sẽ không ngừng cải tiến và cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe phục vụ người tiêu dùng để giữ vững danh hiệu này.

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ & Châu Âu, sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế ISO 2000:2005 & GMP, theo công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đào tạo từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản, Nutricare mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế phù hợp nhất với thể trạng của người Châu Á – Việt Nam.

NUTRICARE nhận giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016”
Sản phẩm dinh dưỡng Metacare được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu đào tạo từ Hoa Kỳ, Châu Âu & Nhật Bản hiệu quả và phù hợp nhất với thể trạng người Châu Á – Việt Nam.

Care 100 Plus – Dinh dưỡng cho cho cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng được bình chọn Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây: 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment