Sản phẩm ColosCare 24h mới từ Viện dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ

Rate this post

thanhnien.vn – ColosCare 24h là sản phẩm dinh dưỡng mới chuyên biệt dành cho trẻ có đề kháng yếu, tiêu hóa kém và chậm tăng cân. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) sau lễ ký kết hợp tác cùng Nutricare vào tháng 7.2023.

Trong tháng 10.2023, tại Ninh Bình, TP.HCM, Đà Nẵng, chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới ColosCare 24h đã được tổ chức và thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học và dinh dưỡng, trong đó có TS David Clark – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) và hơn 1.500 khách hàng trên toàn quốc.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới ColosCare 24h tổ chức bởi Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ

ColosCare 24h mới được ra mắt là hoạt động nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Nutricare và NMNI-USA, với mục tiêu và sứ mệnh tạo ra các giải pháp dinh dưỡng chất lượng vượt trội, đặc biệt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và phù hợp với thể trạng của người Việt Nam nhằm chăm sóc và nâng tầm sức khỏe cho hàng triệu trẻ em và gia đình Việt.

Mục tiêu, sứ mệnh chăm sóc hệ miễn dịch và sự phát triển của trẻ nhỏ

Theo các nghiên cứu, cơ thể trẻ nhỏ không thể tự sản sinh ra kháng thể mà thay vào đó, trẻ sẽ nhận kháng thể IgG thụ động từ bào thai hoặc qua sữa mẹ khi chào đời. Vậy nên những trẻ được bú sữa mẹ đầy đủ khi mới sinh sẽ được bảo vệ tốt.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mẹ bị mất sữa hoặc sữa mẹ không đủ khiến trẻ không được nhận đủ nguồn kháng thể thụ động này. Đặc biệt, từ 6 tháng trở đi, kháng thể IgG từ sữa mẹ bắt đầu giảm dần, vậy nên giai đoạn từ 6 tháng cho tới 3-4 tuổi được gọi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”. Hệ miễn dịch “thụ động” còn non nớt cùng tác động từ môi trường sống có nhiều biến đổi khiến trẻ dễ mắc các bệnh nhiễm trùng như bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp, ốm vặt… và dễ bị dị ứng với khói bụi, ô nhiễm môi trường. Tình trạng này kéo dài khiến trẻ mệt mỏi, chán ăn và kém hấp thu, trẻ sẽ xuất hiện dấu hiệu còi xương, suy dinh dưỡng và phát triển chậm hơn các bạn cùng trang lứa.

Vậy nên, Nutricare và NMNI-USA đặc biệt chú trọng tới việc chăm sóc hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ nhỏ. Các chuyên gia dinh dưỡng hiểu rằng, việc tăng cường đề kháng cho trẻ không chỉ cần thiết mà còn là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của trẻ sau này. Nhiều nghiên cứu trên thế giới cũng đã cho thấy việc bổ sung kháng thể IgG từ sữa non có tác dụng dự phòng nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ, giảm thiểu số lần mắc bệnh vặt.

Sữa non 24h với hàm lượng kháng thể IgG cao hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ

“Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ đã kỹ lưỡng lựa chọn loại sữa non 24h với hàm lượng kháng thể IgG 1.200 mg tối đa. Đây là loại kháng thể có khả năng hỗ trợ hoạt động miễn dịch mạnh trong cơ thể, nhận biết virus, vi khuẩn gây bệnh để tế bào miễn dịch, nhận diện và tiêu diệt. Cùng Lactoferrin giúp hỗ trợ bảo vệ cơ thể khỏi các vi sinh vật gây bệnh”, TS David Clark chia sẻ lại chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm.

TS David Clark chia sẻ lại chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm

Với mục tiêu chăm sóc hệ miễn dịch và sự thấu hiểu về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ đã phát triển thành công ColosCare 24h với hàm lượng kháng thể IgG 1200 mg cao vượt trội từ sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ.

ColosCare 24h mới với công thức dinh dưỡng chuyên biệt giúp đề kháng khỏe bé tăng cân

ColosCare 24h mới hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ nhờ được bổ sung sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng kháng thể IgG cao vượt trội 1200 mg. Sản phẩm giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng nhiễm khuẩn nhờ HMO hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn và virus gây bệnh và hỗ trợ hệ tiêu hóa cùng 10 tỉ lợi khuẩn và chất xơ (FOS/ Inullin) giúp ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy.

ColosCare 24h cung cấp Protein dễ hấp thu cùng 56 dưỡng chất thiết yếu. Trong đó, bộ ba Canxi, Vitamin D3 hỗ trợ trẻ tăng cân, phát triển chiều cao hiệu quả.

ColosCare 24h mới sở hữu công thức dinh dưỡng chuyên biệt giúp đề kháng khỏe, bé tăng cân

Bên cạnh sữa bột, ColosCare 24h có thêm sữa bột pha sẵn tiện lợi, định lượng 110ml và 180ml với công thức dinh dưỡng tương đương sữa bột, tiện lợi cho mẹ và bé. Kết hợp cùng hương vị thơm ngon, vị nhạt thanh, dễ uống, bộ đôi ColosCare 24h chính là giải pháp dinh dưỡng toàn diện, sẵn sàng đồng hành bổ sung dưỡng chất cùng bé trong mọi hoạt động, giúp bé đề kháng khỏe, tăng cân hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare phát biểu tại sự kiện

Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare cũng chia sẻ tại hội nghị: “Bằng việc hợp tác với Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ, Thương hiệu Quốc gia Dinh dưỡng Y học Nutricare một lần nữa khẳng định khát vọng và cam kết mang đến những giải pháp dinh dưỡng chất lượng vượt trội, đặc biệt chuẩn Hoa Kỳ, nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt”.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng tại:

– Website: https://nutricare.com.vn/coloscare24h.html

– Fanpage: https://www.facebook.com/ColosCare

– Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Nguồn: Sản phẩm ColosCare 24h mới từ Viện dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ | Báo Thanh Niên (thanhnien.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment