Nutricare và NMNI-USA công bố thành tựu hợp tác sản phẩm Dinh dưỡng Y học

Rate this post

tapchicongthuong.vn – Ngày 8/7 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã công bố thành tựu hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học, đồng thời chia sẻ những kết quả tích cực từ sự hợp tác này.

Trong nhiều năm qua, Nutricare đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công thức dinh dưỡng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Kể từ tháng 7/2023, Nutricare hợp tác với NMNI-USA để ứng dụng thành quả khoa học dinh dưỡng quốc tế, mang đến những giải pháp Dinh dưỡng Y học chất lượng cao, chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Sau một năm hợp tác, các nhà khoa học dinh dưỡng của Nutricare và NMNI-USA đã cho ra mắt những giải pháp dinh dưỡng cải thiện sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare và TS David Clark, Viện trưởng NMNI-USA ký kết hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học.

Tại buổi công bố, Tiến sĩ Trần Đăng Khoa, Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, nhận định: “Nhiều doanh nghiệp đã chủ động hợp tác quốc tế nhằm phát huy thế mạnh ngành dinh dưỡng của các quốc gia phát triển, từ đó nghiên cứu và ra đời các công thức dinh dưỡng chất lượng tốt, góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng. Điều này là một trong những nhiệm vụ chủ yếu được đưa ra trong Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ người Việt Nam.”

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Tổng Giám đốc Nutricare, cho biết: “Hợp tác cùng NMNI-USA, Nutricare tập trung đẩy mạnh nghiên cứu các công thức dinh dưỡng nhằm giải quyết gánh nặng dinh dưỡng tại Việt Nam. Chúng tôi phối hợp với các đơn vị chuyên môn để thực hiện chứng minh lâm sàng về hiệu quả sử dụng sản phẩm. Với sự đồng hành của NMNI-USA cùng những kết quả tích cực về hiệu quả kiểm chứng lâm sàng của các sản phẩm, Nutricare tin rằng các giải pháp chúng tôi mang đến vừa cải thiện sức khỏe của người Việt, vừa có giá thành phù hợp với thu nhập của người dân.”

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Tổng Giám đốc Nutricare phát biểu tại buổi công bố.

Các giải pháp dinh dưỡng nổi bật được Nutricare và NMNI-USA công bố gồm giải pháp cho trẻ tiêu hóa khỏe Metacare Opti, ColosCare 24h hỗ trợ trẻ tăng đề kháng, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, Nutricare Colos24h Grow Plus hỗ trợ trẻ tăng cân sau 2 tháng, Nutricare Smarta Grow hỗ trợ trẻ tăng chiều cao sau 2 tháng, Hanie Kid hỗ trợ trẻ tăng cân sau 1 tháng. Bên cạnh đó, các giải pháp dinh dưỡng cho người lớn tuổi gồm Nutricare Gold, Nutricare Bone, và Glucare Gold.

Tiến sĩ David Clark, Viện trưởng NMNI-USA, chia sẻ: “Đồng hành cùng Nutricare trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khuyến nghị dinh dưỡng từ WHO, FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam, tôi rất vui mừng khi các giải pháp dinh dưỡng của chúng tôi đã được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận và có phản hồi tích cực.”

Tiến sĩ David Clark, Viện trưởng NMNI-USA phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Tiến sĩ David Clark cũng chỉ ra những thách thức về tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em và các nguy cơ về sức khỏe của người trưởng thành tại Việt Nam. Ông đã thông qua kế hoạch hành động của NMNI-USA trong giai đoạn tới, bao gồm: kết nối Nutricare với chuyên gia và tổ chức y tế toàn cầu, nâng cao nhận thức về vai trò của Dinh dưỡng Y học, và tiếp tục cải tiến công thức dinh dưỡng sản phẩm Nutricare.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Nutricare cùng Báo Sức khỏe và Đời sống đã công bố chương trình hợp tác chiến lược “80,000 ly sữa dinh dưỡng dành tặng bệnh nhi ung thư” năm thứ hai. Nutricare sẽ đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống để mang đến 80,000 ly sữa Dinh dưỡng Y học Leanmax Hope cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) và Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh).

Nutricare và Báo Sức khỏe và Đời sống công bố chương trình hợp tác chiến lược “80,000 ly sữa dinh dưỡng dành tặng bệnh nhi ung thư” năm thứ hai

Nhà báo Trần Tuấn Linh, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống, chia sẻ: “Chương trình “80,000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư” được triển khai từ năm 2023 đã nhận được những tín hiệu tích cực về hiệu quả bổ sung dinh dưỡng trong quá trình điều trị bệnh nhi ung thư. Chúng tôi mong muốn lan tỏa các sản phẩm dinh dưỡng y học chất lượng cao đến với bệnh nhi khó khăn, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của dinh dưỡng trong hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện sức khỏe cho người bệnh mạn tính.”

Nguồn: Nutricare và NMNI-USA công bố thành tựu hợp tác sản phẩm dinh dưỡng y học (tapchicongthuong.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment