Nutricare Awards 2022 – Khẳng định vị thế với hàng loạt giải thưởng danh giá

Rate this post

Năm 2022 với nhiều biến động của tình hình thế giới, song kinh tế Việt Nam vẫn tiếp tục hồi phục mạnh mẽ. Bằng nỗ lực của mình, Nutricare là một trong những doanh nghiệp để lại nhiều dấu ấn với những thành tích nổi bật trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học.

Chỉ riêng năm 2022, Nutricare liên tiếp góp mặt và được đánh giá cao trong nhiều giải thưởng, bảng xếp hạng uy tín trong nước.

1. Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất đạt Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học liên tiếp 3 kỳ xét chọn 2018 – 2020 – 2022

Tối ngày 02/11/2022, Lễ trao giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Tại đây, Công ty Nutricare là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất được vinh danh Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học liên tiếp từ 2018.

Giải thưởng Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học là đòn bẩy, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của Nutricare trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học, qua đó mang lại những giải pháp Dinh dưỡng Y học phù hợp cho từng đối tượng, từng bệnh nhân, giúp cải thiện sức khỏe và tăng hiệu quả điều trị cho người bệnh.

2. Top 10 – Công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống

Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2022 được tổ chức ngày 25/10/2022 bởi Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Cùng với nhiều đơn vị lớn và uy tín trong ngành, công ty Nutricare đã được vinh danh trong bảng xếp hạng này ở nhóm ngành sữa và thực phẩm từ sữa.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Nutricare góp mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống.

3. Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Sáng ngày 28/6/2022, nhãn hàng Metacare và Smarta Grow của Nutricare vinh dự được bình chọn là Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ VIII, năm 2022 cùng với nhiều đơn vị lớn và uy tín khác.

Với thế mạnh là các sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu, nhãn hàng Metacare và Smarta Grow đã xuất sắc vượt qua bộ tiêu chí khắt khe của chương trình, qua đó, góp phần khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Được biết, mùa giải thứ 8, Ban tổ chức chương trình Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em 2022 đã đặt ra yêu cầu cao hơn đối với các doanh nghiệp khi tham dự… Với sức lan tỏa rộng khắp, chương trình đã làm thay đổi nhận thức của toàn xã hội, góp phần xây dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp, sản phẩm hàng hóa Việt.

4. Top 500 – Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Tại lễ công bố “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022” ngày 22/4/2022 do Vietnam Report và báo vietnamnet.vn tổ chức, Công ty Nutricare xếp hạng 115/500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

2022 là năm thứ hai liên tiếp Nutricare có mặt trong bảng xếp hạng FAST500, đồng thời là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực sản xuất chế biến và kinh doanh sữa, các sản phẩm từ sữa tại Việt Nam. Đây là sự ghi nhận cho hiệu quả, năng lực kinh doanh, những đóng góp cho cộng đồng của Nutricare, nhất là trong giai đoạn 2020-2021 khi Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

5. Là doanh nghiệp có Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội

Ngày 13/12/2022, nhãn hàng Smarta Grow của Công ty Nutricare vinh dự được UBND TP. Hà Nội công nhận “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” năm 2022.

“Sản phẩm công nghiệp chủ lực” là chương trình trong đề án UBND TP Hà Nội triển khai từ năm 2018. Các sản phẩm được công nhận sẽ xét duyệt đảm bảo chất lượng sản phẩm, quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt cần có tỷ trọng đóng góp doanh thu lớn trong tổng giá trị sản xuất công nghiệp của TP.Hà Nội.

Vượt qua các tiêu chí thẩm định khắt khe, nhãn hàng Smarta Grow của Nutricare đã được vinh danh tại Lễ tôn vinh “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội” năm 2022. Bên cạnh Smarta Grow, 2 nhãn hàng của Nutricare là Care 100 và Metacare cũng nằm trong danh sách TP Hà Nội xét chọn năm 2019 và 2021.

Thấu hiểu thể trạng người Việt, hợp tác ứng dụng thành tựu khoa học quốc tế, hơn một thập kỷ bền bỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare đã tiếp sức dinh dưỡng đến gần 1.5 triệu lượt bệnh nhân ung thư và tiểu đường, cải thiện cân nặng và chiều cao cho hơn 6 triệu lượt trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi, đặc biệt là trẻ em ở nông thôn Việt Nam.

Những giải thưởng, bảng xếp hạng uy tín mà Nutricare được vinh danh trong năm 2022 chính là bàn đạp để công ty tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Nutricare tại:

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment