Glucare Gold – Sản phẩm đột phá của Viện Dinh dưỡng y học Nutricare Hoa Kỳ dành riêng cho người đái tháo đường

Rate this post

VTV.vn – Vừa qua, Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ đã ra mắt sản phẩm Glucare Gold mới hỗ trợ cân bằng đường huyết, tăng cường sức khỏe cho người đái tháo đường.

Trong tháng 10/2023, tại Ninh Bình, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã tổ chức thành công lễ mắt sản phẩm Dinh dưỡng Y học Glucare Gold mới. Sản phẩm mang tới giải pháp dinh dưỡng an toàn giúp cân bằng đường huyết, tăng cường sức khỏe cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường nhờ áp dụng công thức tiên tiến, vượt trội.

Lễ ra mắt sản phẩm Glucare Gold mới của Nutricare và Viện Dinh Dưỡng Y Học Nutricare Hoa Kỳ

Theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế, hiện nay tại Việt Nam có gần 5 triệu người trưởng thành mắc đái tháo đường. Đặc biệt, số bệnh nhân tiểu đường ngày càng gia tăng và trẻ hoá kể ở cả thành phố và nông thôn.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên bắt nguồn từ thói quen sử dụng quá nhiều đường trong bữa ăn hằng ngày, cùng với đó là tình trạng lười vận động của mọi người. Trong khi đó, béo phì được cảnh báo là một căn bệnh nguy hiểm và làm tăng nguy cơ phát sinh các căn bệnh mãn tính như tiểu đường Loại 2 (T2D), bệnh tim mạch (CVD)…

Từ thực trạng trên, để kiểm soát đường huyết và phòng ngừa tiểu đường, các chuyên gia khuyến cáo nên giảm lượng đường hấp thu nhanh trong thực đơn hằng ngày. Đồng thời, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm có chỉ số GI thấp giúp làm giảm mức độ tăng đường trong máu sau bữa ăn.

Glucare Gold – Công thức dinh dưỡng chuẩn Hoa Kỳ từ Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ

Với mục tiêu giúp người đái tháo đường, tiền đái tháo đường giảm bớt phụ thuộc vào thuốc điều trị, kiểm soát được lượng đường huyết mỗi ngày, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI – USA) đã nghiên cứu thành công sản phẩm Glucare Gold mới với công thức dinh dưỡng chuẩn Hoa kỳ, đồng thời đảm bảo yếu tố phù hợp với thể trạng người Việt.

Nutricare và NMNI-USA giới thiệu sản phẩm Glucare Gold mới

Đây là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường và tiền đái tháo đường. Giải pháp mà Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) áp dụng trong Glucare Gold mới chính là thay thế đường hấp thụ nhanh bằng Isomaltulose và Erythritol. Đây là 2 loại đường hấp thu chậm và không hấp thu giúp giảm lượng đường trong chế độ ăn hàng ngày đồng thời bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Glucare Gold mới sở hữu công thức chứa hệ bột đường hấp thu chậm và chỉ số GI thấp đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ cân bằng đường huyết, tăng cường sức khỏe cho người đái tháo đường.

Sản phẩm Glucare Gold mới hỗ trợ cân bằng đường huyết hiệu quả

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, khi so sánh chế độ ăn ‘bình thường’ với chế độ ăn có GI thấp cho thấy, chế độ ăn với chỉ số GI thấp không những giúp giảm cân tốt mà còn giúp giảm nồng độ HbA1c hiệu quả hơn các chế độ ăn khác. Khi nạp các loại thực phẩm có chỉ số GI thấp sẽ giúp chúng ta giảm mức độ tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn.

Sản phẩm Glucare Gold mới hỗ trợ cân bằng đường huyết cho người bệnh

Hệ đường Isomaltulose & Erythritol được sử dụng trong Glucare Gold mới có nguồn gốc tự nhiên, hấp thu chậm, có chỉ số GI thấp, giúp cơ thể ổn định đường huyết, có thể thay thế cho đường hấp thu nhanh như sucrose mà không ảnh hưởng đến vị ngọt, đồng thời vẫn giảm được tối thiểu lượng đường trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Ngoài ra, việc giảm các nguy cơ biến chứng ở người đái tháo đường cũng chính là một vấn đề mà NMNI – USA đặc biệt quan tâm, trong đó biến chứng tim mạch gây ra đột quỵ là một trong những biến chứng thường gặp nhất. Các nghiên cứu cho thấy, người đái tháo đường có nguy cơ đột quỵ cao gấp 2 – 4 lần so với người bình thường. Do đó, để phòng ngừa biến chứng, Glucare Gold đã bổ sung Omega 3,6,9 hỗ trợ giảm Cholesterol xấu và điều hòa mỡ máu, giảm các biến chứng lên tim mạch cùng hệ Antioxidants hỗ trợ giảm sự phá huỷ của protein và lipid, từ đó hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch, tốt cho tim mạch, phòng chống đột quỵ.

Đồng thời, Glucare Gold mới còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe bằng việc bổ sung nguồn dinh dưỡng chất lượng với 56 dưỡng chất, trong đó nổi bật là Đạm thực vật và đạm Whey từ Mỹ.

Sản phẩm Glucare Gold mới bổ sung dưỡng chất vượt trội hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Glucare Gold là sản phẩm được nghiên cứu bởi Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ với công thức chuẩn Hoa Kỳ nhưng vẫn phù hợp với thể trạng người Việt. Hương vị thơm ngon, dễ uống và giá thành hợp lý, sản phẩm Glucare Gold mới được kỳ vọng là người bạn đồng hành hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người đái tháo đường.

Khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011.

Nguồn: Glucare Gold – Sản phẩm đột phá của Viện Dinh dưỡng y học Nutricare Hoa Kỳ dành riêng cho người đái tháo đường| Báo điện tự VTV News (VTV.vn)

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment