Glucare Gold – Giải pháp chuyên biệt giúp ổn định đường huyết cho người đái tháo đường

Rate this post

VTV.vn – Theo thống kê, hơn 25% số người đái tháo đường bị biến chứng nặng khi mắc COVID-19.

Mặc dù dịch bệnh COVID-19 đã qua thời điểm nghiêm trọng, tuy nhiên không chỉ COVID-19 mà còn rất nhiều các bệnh lây nhiễm khác có thể là rủi ro tiềm ẩn đe dọa đến sức khỏe người đái tháo đường.

Kiểm soát đường huyết tốt giúp hạn chế biến chứng nguy hiểm và các bệnh lý nhiễm trùng dễ lây lan

Tại Việt Nam, kết quả điều tra của Bộ Y tế năm 2021 cho thấy tỷ lệ mắc đái tháo đường ở người trưởng thành ước tính là 7,1%, đang có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa.

Để phòng ngừa các nguy cơ từ dịch bệnh và các biến chứng, người đái tháo đường cần đảm bảo một chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện và dùng thuốc hợp lý để kiểm soát đường huyết và tăng cường sức khỏe.

Thực phẩm bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Glucare Gold với Hệ bột đường hấp thu chậm (Palatinose, Isomalt, Maltitol) cùng Crôm nhập khẩu từ Mỹ giúp người đái tháo đường kiểm soát tốt đường huyết ngay sau khi uống; kết hợp 38 dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho người đái tháo đường.

Vai trò của chế độ dinh dưỡng đối với người đái tháo đường

Đối với người đái tháo đường, 3 yếu tố: chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể lực và dùng thuốc được ví như kiềng 3 chân cần phải tuân thủ trong quá trình điều trị nhằm kiểm soát bệnh và các biến chứng. Trong đó, chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát bệnh đái tháo đường. Người bệnh cần tuân thủ chế độ ăn theo khuyến nghị, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng, đủ về số lượng và chất lượng để có thể cân bằng đường huyết mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng khi bị đái tháo đường.

Tuy nhiên, việc tuân thủ một chế độ ăn theo khuyến nghị khiến nhiều người đái tháo đường gặp trở ngại, đa phần người bệnh thường rất sợ ăn, nên kiêng khem nhiều, không dám ăn nhiều loại thực phẩm. Điều này làm cho cơ thể thiếu dinh dưỡng, từ đó dễ dẫn đến tình trạng đường huyết không ổn định, suy nhược cơ thể, là tiền đề dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác như tim mạch, thận… ở người đái tháo đường. Vậy dinh dưỡng cho người đái tháo đường như thế nào là hợp lý?

Là đơn vị tiên phong trong các sản phẩm về Dinh dưỡng Y học, Nutricare đã nghiên cứu và tạo nên thực phẩm bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Glucare Gold chuyên biệt dành cho người đái tháo đường.

Glucare Gold với công thức Hệ bột đường Glucare hấp thu chậm giúp cân bằng đường huyết mỗi ngày cùng chỉ số GI thấp đã được chứng minh lâm sàng

Glucare Gold là thực phẩm bổ sung sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường, với công thức Hệ Bột Đường Glucare hấp thu chậm kết hợp cùng Crôm nhập khẩu từ Mỹ, giúp ổn định đường huyết sau khi uống.

Glucare Gold là thực phẩm bổ sung với hệ đường Glucare hấp thu chậm giúp ổn định đường huyết sau khi uống

Hệ bột đường Glucare là sự kết hợp hệ ba đường Palatinose, Isomalt, Maltitol có chỉ số đường huyết (GI) thấp được khuyên dùng cho người bệnh đái tháo đường, có ít calo, rất dễ tiêu hóa, được cơ thể hấp thụ hoàn toàn nhưng rất chậm rãi (chậm hơn 4 – 5 lần so với đường thông thường), do đó không làm tăng đường huyết quá cao sau khi uống như các sản phẩm thông thường, giúp ổn định đường huyết.

Đặc biệt, Glucare Gold đã được chứng minh lâm sàng là thực phẩm bổ sung sản phẩm dinh dưỡng có chỉ số đường huyết thấp theo khuyến nghị Tổ chức Y tế thế giới, giúp ổn định đường huyết, đây chính là minh chứng rõ nhất, thực tế trên người sử dụng, khẳng định được khả năng kiểm soát đường huyết của sản phẩm.

Ngoài ra, Glucare Gold còn bổ sung thêm Crôm nhập khẩu từ Mỹ, đã được cơ quan An Toàn Thực Phẩm Châu Âu chứng nhận giúp kiểm soát đường huyết sau uống.

Glucare Gold với 38 dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày

Không chỉ giúp kiểm soát đường huyết tốt, Glucare Gold còn bổ sung thêm 38 dưỡng chất thiết yếu gồm: Đạm chất lượng cao, Omega 3,6, Vitamin & Khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, hỗ trợ phòng chống đột quỵ. MUFA, PUFA bổ sung trong Glucare Gold còn tốt cho sức khỏe tim mạch và giàu chất xơ hòa tan dễ tiêu hóa.

Glucare Gold giúp tăng cường sức khỏe, chứa thành phần tốt cho tim mạch

Glucare Gold có thể dùng thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

Glucare Gold không chỉ có phiên bản sữa bột mà còn có cả sữa pha sẵn tiện lợi, sẵn sàng đồng hành dinh dưỡng cùng người đái tháo đường trong mọi hoạt động. Với hương vị thơm ngon, dễ uống và giá thành hợp lý, thực phẩm bổ sung sản phẩm dinh dưỡng Glucare Gold chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành giúp người đái tháo đường không còn nỗi lo về vấn đề cân bằng dinh dưỡng hàng ngày.

Glucare Gold là thực phẩm bổ sung sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare – đơn vị đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam Dinh dưỡng Y học 6 năm liên tiếp, từ 2018.

  • Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011
  • Sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare – Thương hiệu Quốc gia Dinh dưỡng y học

Nguồn: Glucare Gold – Giải pháp chuyên biệt giúp ổn định đường huyết cho người đái tháo đường | VTV.VN

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment