Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) chính thức khởi động tại Nutricare

Rate this post

Sáng ngày 5/3, Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) chính thức khởi động hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tiên phong tại Nutricare.

Đây là dự án hỗ trợ kỹ thuật do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) là chủ dự án. Trong đó, Nutricare là 1 trong 35 doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam được Dự án vinh danh và cung cấp gói hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu.

Tham dự chương trình có ông Trần Hoàng Thắng và ông Nguyễn Minh Khuê – Quản lý Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp tiên phong, USAID IPSC; ông Đoàn Văn Quyền – Đại diện Công ty CP Phần mềm Bravo và các thành viên dự án; ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare cùng Ban lãnh đạo và các thành viên Nutricare.

Theo biên bản ghi nhớ được ký kết giữa Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam và Dự án IPSC với Nutricare, trong giai đoạn tới, dự án sẽ đồng hành cùng Nutricare để: Nâng cao năng lực quản trị và mở rộng thị trường; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Cải thiện năng suất lao động và tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Đặc biệt, Dự án IPSC sẽ hỗ trợ tư vấn cho Nutricare để đạt chứng chỉ nhà máy FSSC 22000 và ISO 17025 cho phòng thí nghiệm, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết kiểm soát 100% về chất lượng, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm và tin dùng sản phẩm Dinh dưỡng Y học của Nutricare.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Hoàng Thắng – Quản lý Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp tiên phong chia sẻ, Dự án IPSC hướng tới mục tiêu tổng thể là tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ đang tăng trưởng thuộc khu vực tư nhân của Việt Nam. Quá trình thẩm định và sàng lọc hồ sơ, Dự án đánh giá cao tiềm năng của Nutricare trong việc góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam và kiến tạo động lực cho tăng trưởng, phát triển bền vững của đất nước. Các sản phẩm Dinh dưỡng Y học chất lượng cao của Nutricare phù hợp với tiêu chí chung của dự án, chính là sản phẩm “Made by Việt Nam”, thể hiện sức sáng tạo tuyệt vời của người Việt.

Ông Trần Hoàng Thắng – Quản lý Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp tiên phong chia sẻ

Đại diện Nutricare, ông Nguyễn Đức Minh cũng cho biết thêm, Dự án IPSC là một dự án đầy tiềm năng trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp phát huy nội lực, khai thác hiệu quả ngoại lực để thích ứng và phát triển trong bối cảnh thị trường biến động, rủi ro kinh doanh ngày càng gia tăng. Với tầm nhìn trở thành niềm tự hào quốc gia về Dinh dưỡng Y dưỡng, Nutricare đang nỗ lực để đổi mới để vươn tầm, đưa sản phẩm hiện diện không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế bằng chất lượng dinh dưỡng vượt trội và sự thấu hiểu người tiêu dùng. Sự đồng hành của Dự án IPSC sẽ là động lực để Nutricare tận dụng tối đa lợi thế doanh nghiệp, nâng cao năng lực, vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare phát biểu

Tiếp đó, đại diện CP Phần mềm Bravo – đơn vị chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp cũng có những chia sẻ về giải pháp hỗ trợ Nutricare tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong thời gian tới. Ngay sau lễ khởi động chương trình, công ty Bravo sẽ cùng Nutricare thực hiện khảo sát hiện trạng, từ đó có định hướng nhằm đưa ra giải pháp phù hợp để hỗ trợ Nutricare nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất kinh doanh thông qua ứng dụng công nghệ thông tin.

Đại diện CP Phần mềm Bravo chia sẻ về giải pháp hỗ trợ Nutricare tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chương trình:

 

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment