CARE 100 + DINH DƯỠNG TỐI ƯU CHO TRẺ BIẾNG ĂN THẤP CÒI

5/5 - (1 vote)

Sữa Care 100+ là sản phẩm cải tiến từ Care 100 Plus giúp phục hồi dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, thấp còi giúp bé tăng trưởng cân nặng chiều cao.

 width=

Mẹ có biết, theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì đậm độ năng lượng của thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc phục hồi dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng.

Bởi nhu cầu năng lượng trên 1kg thể trọng của trẻ cao gấp 3 lần so với người trưởng thành. Trong khi dung tích dạ dày của trẻ còn hạn chế, không thể thể chứa được lượng thức ăn “cồng kềnh”

Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng cần được cung cấp thực phẩm giàu năng lượng, đậm đặc dinh dưỡng để trong một lượng thức ăn nhỏ mà trẻ chấp nhận ăn hàng ngày sẽ cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Care 100 tự hào là công thức sữa Việt đầu tiên cung cấp năng lượng vượt trội 100kcal/100ml, đáp ứng 100% khuyến nghị của WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng. 1 ly sữa Care 100 bằng 1,5 ly sữa khác về năng lượng.

 width=

Sữa Care 100+ đột phá với 4 tuyệt chiêu dinh dưỡng giúp con của mẹ đánh bay nhẹ cân, thấp còi.

– “Tuyệt chiêu” năng lượng vượt trội 100kcal/100ml cùng đầy đủ 28 vitamin, khoáng chất thiết yếu đáp ứng 100% khuyến nghị của WHO giúp bé nhanh chóng phục hồi dinh dưỡng, cải thiện cân nặng.

– “Tuyệt chiêu” bộ đôi kháng thể Lactoferrin và IgG từ sữa non bảo vệ bé trước virus, vi khuẩn gậy bệnh, bé chẳng lo vì thiếu vi chất do biếng ăn mà ốm vặt liên miên nữa mẹ nha!

– Và còn “tuyệt chiêu” giúp bé ăn ngon, chẳng còn biếng ăn với hàm lượng cao Lysine, Kẽm, hệ chất xơ… hay giúp bé thêm tinh anh cùng DHA, Choline.

Công dụng của sữa Care 100+ giúp trẻ tăng trưởng tốt

Care 100+ là giải pháp đồng bộ khắc phục dứt điểm vòng hệ quả của biếng ăn, giúp con yêu tăng cân, khỏe mạnh. Đặc biệt, Care100+ làn sản phẩm duy nhất có bổ sung thêm “cặp vệ sỹ” sữa non Colostrum và kháng thể quý từ sữa mẹ Lactoferrin rất tốt cho sự phát triển của bé.

– Sữa Care 100+ đột phá với công thức F100+ SYSTEM – DINH DƯỠNG VƯỢT TRỘI 4in1, Care100 với nguồn năng lượng vượt trội 100kcal/100ml giúp bé phục hồi dinh dưỡng, tăng cân.

– Giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi được coi là giai đoạn “KHOẢNG TRỐNG MIỄN DỊCH” của trẻ, vì hệ miễn dịch của trẻ chưa được phát triển hoàn thiện, trẻ rất dễ mắc bệnh, từ đó dẫn đến việc trẻ hay ốm vặt,ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất. Cặp “vệ sỹ” sữa non Colostrum và kháng thể quý từ sữa mẹ Lactoferrin giúp con chống lại virus, vi khuẩn khuẩn gây bệnh.

– Sữa Care 100 không chỉ cao năng lượng mà còn giàu vitamin, khoáng chất thiết yếu đáp ứng 100% khuyến nghị của WHO cho trẻ suy dinh dưỡng, giúp trẻ phục hồi dinh dưỡng, tăng cân.

– Hàm lượng cao dưỡng chất phát triển hệ xương (Canxi, Vitamin D3, Photpho). Bổ sung tinh chất dầu olive giúp hấp thu tốt hơn vitamin D3, hỗ trợ trẻ tăng chiều cao.

– Hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ngon miệng với Nucleotide, chất xơ FOS/Inulin kết hợp với các vitamin nhóm B, kẽm, magie…

– DHA, Choline là các vi chất cần thiết giúp cho con thêm tinh anh

 

Mỗi ngày 2-3 ly Care 100, bé sẽ lớn nhanh, khỏe mạnh, “cắt đứt” vòng luẩn quẩn của biếng ăn mẹ ơi!

Chia sẻ của mẹ cho bé dùng sữa Care 100+

“Khi con mình được hơn 1 tuổi, cũng là lúc mình phải bắt đầu đi làm, mình băn khoăn khi tìm sữa hợp với con, bổ sung dinh dưỡng cho con phát triển toàn diện. Mình tìm hiểu và chọn Care 100, trước khi dùng sữa Care 100 con mình hay bị táo bón, biếng ăn, cứ nhìn thấy sữa và bát bột, cháo là khóc và ngậm chặt.

Mình mua Care 100 về cho bé dùng được 2 tháng thì thấy các biểu hiện táo bón giảm hẳn, con đã hợp tác trong uống sữa và ăn bột, ăn cháo tốt hơn. Và mình cho con uống sữa Care 100 đến bây giờ khi con đã gần 3 tuổi, mỗi ngày đều đặn cho con uống 3 ly sữa Care 100. Con phát triển đều đặn cả về chiều cao và cân nặng, con nhanh nhẹn và trộm vía ít ốm hẳn.”

“Nhìn bé nhà mình bây giờ ít ai có thể đoán được lúc mới sinh bé chỉ nặng có 2,5kg. Và trong năm đầu tiên, bé chậm tăng cân, tăng rất ít dù mình đã thử áp dụng nhiều cách giúp con tăng cân.

Khi bé được hơn một tuổi, mình tưởng chừng như bất lực trong việc cải thiện thể trạng của con thì được khuyên cho con dùng thử sữa bột Care 100. May mắn là con rất hợp tác uống sữa, chỉ tầm một tháng sau là mình đã thấy thể trạng con được cải thiện. Con tăng cân, vấn đề tiêu hóa cũng tốt hơn và theo dõi lâu dài, con cũng ít bị bệnh vặt hơn trước.

Mình cảm ơn Care100, không có Care 100 thì không biết con trai mình bây giờ có thể khỏe khoắn như những bé khác hay không. 3 năm đầu đời là quan trọng nhất cho quá trình phát triển của con, mình may mắn đã chọn được sản phẩm tốt dành cho con”..

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Care 100 +  tại đây

 

 

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment