Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ ra mắt sản phẩm hỗ trợ đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe

2/5 - (2 votes)

suckhoedoisong.vn – Vừa qua, tại Ninh Bình,  Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, Viện Dinh Dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ đã tổ chức hội nghị khách hàng và lễ ra mắt sản phẩm Glucare Gold mới với công thức tiên tiến, vượt trội, chuẩn Hoa Kỳ giúp đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe cho người đái tháo đường.

Trong tháng 10/2023, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) công bố ra mắt sản phẩm Dinh dưỡng Y học Glucare Gold mới. Đây là một trong những hành động nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Nutricare và NMNI-USA nhằm tạo ra các giải pháp dinh dưỡng chất lượng vượt trội, đặc biệt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, góp phần chăm sóc, nâng tầm sức khỏe cho hàng triệu trẻ em và gia đình Việt.

Hội nghị có sự góp mặt của Tiến sĩ David Clark – Viện trưởng Viện dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ, các bác sĩ chuyên ngành, chuyên gia dinh dưỡng cũng như đại diện khách hàng, khách mời.

Hội nghị ra mắt sản phẩm Glucare Gold mới giúp đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe

Tại buổi hội nghị, khách hàng, đối tác có cơ hội tìm hiểu những thông tin bổ ích về thực trạng và sức khỏe của người đái tháo đường trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay từ các chuyên gia.

Thống kê từ Bộ Y tế cũng cho thấy, tại Việt Nam có đến gần 5 triệu người trưởng thành mắc đái tháo đường; số bệnh nhân tiểu đường cũng ngày càng gia tăng, trẻ hoá ở thành phố và cả nông thôn.

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng gia tăng và trẻ hoá người mắc đái tháo đường là thói quen sử dụng quá nhiều đường trong đời sống hàng ngày, cùng với đó là tình trạng lười vận động đã gây nên bệnh béo phì. Trong khi đó, béo phì lại liên quan mật thiết đến việc làm tăng nguy cơ phát sinh các bệnh mãn tính không lây như tiểu đường Loại 2 (T2D), bệnh tim mạch (CVD)…

Từ thực trạng trên cho thấy, để kiểm soát đường huyết và phòng ngừa tiểu đường chúng ta cần giảm lượng đường hấp thu nhanh được tiêu thụ hàng ngày. Đồng thời trong các bữa ăn, chúng ta cũng nên tiêu thụ các loại thực phẩm có chỉ số GI thấp giúp làm giảm mức độ tăng đường máu sau bữa ăn.

Với mong muốn người đái tháo đường giảm bớt sự phụ thuộc vào thuốc điều trị, người có nguy cơ mắc đái tháo đường kiểm soát được đường huyết mỗi ngày và tăng cường sức khỏe, Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI – USA) đã nghiên cứu thành công và giới thiệu Glucare Gold mới với công thức hệ bột đường hấp thu chậm phù hợp với thể trạng người Việt.

Giải pháp mà Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) mang đến là tiếp cận để giải quyết bằng cách thay thế đường hấp thụ nhanh bằng đường hấp thu chậm và đường không hấp thu, Isomaltulose và Erythritol trong Glucare Gold giúp giảm lượng đường trong chế độ ăn uống hàng ngày đồng thời bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người đái tháo đường.

Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI – USA) ra mắt Glucare Gold mới với hệ bột đường hấp thu chậm giúp đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe

Glucare Gold mới là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh tiểu đường và tiền đái tháo đường với công thức hệ bột đường hấp thu chậm giúp cân bằng đường huyết, với chỉ số GI thấp đã được chứng minh lâm sàng.

Một tuyên bố từ Hiệp hội Chất lượng Carbohydrate Quốc tế đã kết luận rằng việc giảm đường huyết sau bữa ăn là một tác dụng sinh lý có lợi liên quan đến việc phòng ngừa, điều trị và quản lý bệnh đái tháo đường (cải thiện độ nhạy insulin và chức năng tế bào beta), phòng ngừa bệnh tim mạch vành (cải thiện lipid máu và các dấu hiệu viêm), và có thể giúp kiểm soát cân nặng (giảm khối lượng mỡ trong cơ thể).

Isomaltulose & Erythritol được sử dụng trong Glucare Gold là hệ đường hấp thu chậm, có chỉ GI thấp, được cơ thể hấp thu từ từ giúp duy trì ổn định đường huyết, có nguồn gốc tự nhiên, được dùng thay thế cho đường hấp thu nhanh như sucrose mà không ảnh hưởng đến vị ngọt, giúp giảm lượng đường trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Bằng chứng về hiệu quả đến từ các nghiên cứu lâm sàng so sánh chế độ ăn ‘bình thường’ với chế độ ăn GI thấp cho thấy: Chế độ ăn với chỉ số GI thấp không những giúp giảm cân tốt hơn mà còn quan trọng hơn là giúp giảm nồng độ HbA1c hiệu quả. Tiêu thụ các loại thực phẩm có chỉ số GI thấp giúp làm giảm mức độ tăng đường máu sau bữa ăn.

Giảm các nguy cơ biến chứng ở người đái tháo đường cũng chính là một vấn đề mà NMNI – USA đặc biệt quan tâm, trong đó biến chứng tim mạch là một trong những biến chứng thường gặp nhất, đặc biệt là đột quỵ. Theo các nghiên cứu cho thấy, người đái tháo đường có nguy cơ đột quỵ cao gấp 2 – 4 lần so với người bình thường. Do đó, để phòng ngừa biến chứng tim mạch và đột quỵ Glucare Gold đã bổ sung Omega 3,6,9 giúp hỗ trợ giảm Cholesterol xấu và điều hòa mỡ máu, hỗ trợ giảm các biến chứng lên tim mạch. Hệ Antioxidants giúp trung hòa các gốc tự do có hại, giảm sự phá huỷ protein và lipid từ đó hỗ trợ giảm tình trạng xơ vữa động mạch, tốt cho tim mạch, phòng chống đột quỵ.

Một trong những điểm mới và nổi bật của sản phẩm Glucare Gold mới là bổ sung 56 dưỡng chất gồm Đạm thực vật, đạm Whey từ Mỹ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Glucare Gold là sản phẩm được nghiên cứu Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ công thức chuẩn Hoa Kỳ phù hợp với thể trạng người dùng Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, dễ uống và giá thành hợp lý, sản phẩm là người bạn đồng hành hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mỗi ngày cho người đái tháo đường.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nutricare trong việc tạo ra các giải pháp dinh dưỡng chất lượng, giúp nâng tầm sức khỏe hàng triệu gia đình Việt Nam

Tại lễ công bố ba sản phẩm Glucare Gold, Nutricare Gold, Nutricare Bone mới tại Ninh Bình (ngày 10/10), TPHCM (ngày 11/10) và Đà Nẵng (ngày 12/10) với hơn 1.500 khách hàng là chủ cửa hàng, đại lý trên toàn quốc đã đón nhận sản phẩm mới của Nutricare và NMNI-USA.

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám đốc Nutricare chia sẻ: “Bằng việc hợp tác với NMNI-USA, thương hiệu Dinh dưỡng Y học Nutricare một lần nữa khẳng định khát vọng, cam kết mang đến những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đặc biệt theo chuẩn Hoa Kỳ, nâng tầm sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt. Với công thức dinh dưỡng vượt trội, bộ ba sản phẩm Glucare Gold, Nutricare Gold, Nutricare Bone là một trong thành tựu bước đầu của cái bắt tay chiến lược giữa Nutricare và NMNI-USA”.

Nguồn: Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ ra mắt sản phẩm hỗ trợ đường huyết cân bằng, tăng cường sức khỏe (suckhoedoisong.vn)

2/5 - (2 votes)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment