Nutricare & Marry baby tổ chức chuỗi chương trình đặc biệt cuối năm 2016

5/5 - (1 vote)

Khám phá “cú đúp quà tặng” đặc biệt & duy nhất cuối năm 2016 do NUTRICARE & Cộng đồng Mẹ và Bé MARRY BABY tổ chức cho tất cả các mẹ trên cả nước với phần thưởng lên đến 20.000.000đ từ METACARE OLIVE & hơn thế nữa.

Cuộc thi “NĂM ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ” đang thu hút hàng ngàn lượt tham gia trên cả nước
Năm đầu đời của con, đó là năm đầu tiên con bước chân đến thế giới này, là năm đầu tiên của 1 đôi vợ chồng trẻ được lên chức Bố Mẹ, cũng là năm đầu tiên con ở bên cạnh để khơi dậy trong Bố Mẹ 1 thứ tình yêu tuyệt vời hơn tất cả.
Để những khoảnh khắc đáng yêu siêu kinh điển của bé, và niềm hạnh phúc không thể tả bằng lời của các ông bố bà mẹ được chia sẻ & lan tỏa, Nutricare & Marry Baby đã tổ chức cuộc thi “Năm đầu đời của con” đang diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút hàng ngàn lượt tham gia của các mẹ từ khắp mọi miền trên cả nước.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 28/11/2016 đến hết 25/12/2016, với phần quà dinh dưỡng tổng giá trị lên tới 20.000.000vnđ từ nhãn hàng Metacare – Nuôi con nhàn tênh.

NUTRICARE & MARRY BABY tổ chức chuỗi chương trình đặc biệt cuối năm 2016
Click tham gia cuộc thi tại: http://www.marrybaby.vn/nam-dau-doi-cua-con/

THỂ LỆ THAM GIA:
Khách hàng có thể tham gia cuộc thi theo 2 hình thức: Viết blog hoặc tạo Blog hình ảnh kèm chú thích.

  • Với dạng bài blog, nội dung cần có ít nhất 200 chữ + 1 hình ảnh đại diện + ít nhất 1 hình ảnh chèn trong bài viết + hashtag #nămđầuđờicủacon.
  • Với bài blog hình ảnh kèm chú thích, cần có 1 hình ảnh đại diện + ít nhất 3 ảnh chèn trong bài viết, và dòng chú thích tối đa 300 từ cho mỗi hình + hashtag #nămđầuđờicủacon.

QUÀ TẶNG:
8 phần quà từ nhãn hàng METACARE OLIVE, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Facebook Profile (Bài dự thi có ít nhất 20 love + 20 bình luận).
4 phần quà từ nhãn hàng METACARE OLIVE, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Khuyến Khích.
4 phần quà từ nhãn hàng METACARE OLIVE, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho thành viên đạt giải Ba.
2 phần quà từ nhãn hàng METACARE OLIVE, mỗi phần quà trị giá 1.500.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Nhì.
2 phần quà từ nhãn hàng METACARE OLIVE, mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Nhất.
Ngoài ra, mỗi tuần BTC sẽ chọn ra những bài dự thi xuất sắc để trao giải Nhất Tuần nhận phần quà từ nhãn hàng METACARE OLIVE trị giá 150.000 đồng.
“NĂM ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ” khởi đầu cho dự án 2000 HỘP QUÀ NEWBORN tặng miễn phí
Cuộc thi ảnh “Năm đầu đời của con” là cuộc thi khởi đầu cho sự kiện vô cùng đặc biệt tặng miễn phí 2000 Newborn Giftbox – Hộp quà đặc biệt dành tặng các mẹ có con nhỏ.
Trong những năm đầu đời, bé rất cần sự chăm chút đúng cách về dinh dưỡng, sức khỏe, thể chất đến tinh thần, để bé có thể phát triển vượt trội và toàn diện. Sự gắn kết giữa ba mẹ và con cũng được hình thành chặt chẽ nhất trong những tháng ngày này. Biết bao cái “lần đầu tiên” đầy bỡ ngỡ, có sự mong chờ, có sự ngạc nhiên, và cũng không ít những lo lắng sẽ xảy ra trong cuộc sống của ba mẹ khi con chưa tròn tuổi. Đó luôn là một trong những chặng đường đáng nhớ nhất mà mỗi ba mẹ trải qua.
Chặng đường sẽ càng thêm ý nghĩa và thú vị khi Bố Mẹ luôn được tiếp đầy sự hào hứng, tươi vui, chính là lý do chương trình Newborn Giftbox ra đời. Không chỉ là những món quà dinh dưỡng thiết thực gửi đến để đồng hành cùng các ông bố bà mẹ trong những ngày vừa “lên chức”, hộp quà Newborn còn mang tới cuốn Sổ tay Năm đầu của con “siu đáng iu” và rất bổ ích, giúp Bố Mẹ thêm bí kíp vừa chăm con vừa giải trí.

NUTRICARE & MARRY BABY tổ chức chuỗi chương trình đặc biệt cuối năm 2016
                    Cuốn sổ tay NĂM ĐẦU CỦA BÉ “siu đáng iu” và bổ ích
NUTRICARE & MARRY BABY tổ chức chuỗi chương trình đặc biệt cuối năm 2016
Một trong những truyện tranh sẽ có mặt trong sổ tay Năm đầu của bé

Mong muốn được tư vấn nhiều hơn từ các chuyên gia về bí kíp nuôi dạy con, dinh dưỡng phù hợp cũng như lắng nghe các chia sẻ của các ông bố bà mẹ khác trên cả nước, khách hàng có thể tham gia Cộng đồng Fanpage Metacare – Nuôi con nhàn tênh hoặc ghé thăm website www.nuoiconnhantenh.com để quá trình nuôi dạy con bớt khó khăn và Bố Mẹ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng hành trình tuyệt vời này.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment