May mắn cả năm với: “Mua Nutricare trúng muỗng vàng may mắn” – Mua ngay bố mẹ ơi!

5/5 - (1 vote)

“Đầu xuân trúng muỗng vàng – Cả năm ngàn may mắn” – Chương trình khuyến mại chưa bao giờ hấp dẫn đến thế, Bố Mẹ đã biết chưa?

Người Á Đông ta có quan niệm, những việc ta làm, những điều ta gặp vào ngày đầu năm sẽ ảnh hưởng đến tài vận xuyên suốt cả năm. Năm nay, Nutricare mang đến cho tất cả khách hàng cơ hội rước tài lộc & sức khỏe về nhà ngay đầu năm với chương trình “MUA NUTRICARE TRÚNG MUỖNG VÀNG MAY MẮN”, giải thưởng cực kỳ giá trị lên tới 1000 giải Muỗng Vàng, mỗi giải tương ứng 1 NHẪN VÀNG trị giá 0.5 chỉ vàng PNJ 999.9.

Với Nutricare, không gì quan trọng hơn niềm vui, sự hài lòng của khách hàng, từ dinh dưỡng của bé, đến cuộc sống nhàn tênh của bố mẹ, và sức khỏe của cả đại gia đình. Nutricare tâm niệm không chỉ cung cấp sản phẩm mà cung cấp cả giải pháp dinh dưỡng và luôn mang đến niềm vui mua sắm với vô vàn quà tặng, khuyến mãi xuyên suốt cả năm.

Khởi đầu chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, Nutricare tiếp tục mang đến chương trình chưa bao giờ hấp dẫn & hoành tráng đến thế, hứa hẹn cả năm tới với nhiều hoạt động tri ân khách hàng sẽ hấp dẫn & bùng nổ không kém.

 width=

Với chương trình “MUA NUTRICARE TRÚNG MUỖNG VÀNG MAY MẮN”, từ 01/01/2017 – 28/02/2017, khách hàng chỉ cần mua lon sữa Metacare bất kỳ có chiếc Muỗng màu vàng và phiếu trúng thưởng hợp lệ trong lon sữa, sẽ được nhận ngay 1 NHẪN VÀNG trị giá 0.5 chỉ vàng PNJ 999.9 như lộc may mắn trong suốt cả năm 2017 tới gia đình mình.

  • Chương trình diễn ra từ ngày 01/01/2017 – 28/02/2017.
  • Áp dụng với khách hàng mua sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị thuộc khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ (các tỉnh thành từ Quảng Bình đổ vào).
  • Phương thức nhận thưởng: Khách hàng mang muỗng vàng và phiếu trúng thưởng hợp lệ đến cửa cửa hàng để được nhận thưởng. Hạn chót nhận thưởng là 31/05/2017.
  • Liên hệ tư vấn điểm bán gần nhất qua Hotline 18001113 (Miễn phí cước).

 width=

Chương trình hẳn sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thật vui vẻ, bất ngờ, mang tiếng cười, sức khỏe, và may mắn tài lộc xuyên suốt cả năm Đinh Dậu.

Chúc Bố Mẹ lại có một năm Nhàn tênh, chúc Bé thêm một năm Tinh Anh, Khỏe Khoắn và Bụ Bẫm!

Mừng Xuân Đinh Dậu 2017!

Nutricare – For your return

Tư vấn Dinh dưỡng & Sản phẩm: 1800 6011 (Miễn phí cước)

 width=

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment