Tưng bừng ngày hội Thế Giới Phù Thủy cùng Nutricare

5/5 - (1 vote)

Nutricare hân hạnh tài trợ chương trình Ngày Hội Thế Giới Phù Thủy do MarryBaby và MarryLiving kết hợp tổ chức, mang đến những hoạt động bổ ích, thú vị cho các bé từ 0-13 tuổi.

 width=

Chương trình diễn ra ngày 30/6/2018 và 1/7/2018, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, với các chuỗi hoạt động vô cùng thú vị, như:

– Lớp học phép thuật: Các bé có cơ hội tìm hiểu các mẹo ảo thuật, để tự mình thực hành làm phép thuật thú vị ( làm núi lửa phun trào, tạo ngọn lửa phép thuật cháy được trên tay…)

– Lớp học kỹ năng: Phù thủy không chỉ giỏi biến hóa mà còn rất bản lĩnh khi đối mặt với những nguy hiểm. Lớp học kỹ năng tại Ngày hội trang bị cho con kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, chẳng hạn khi bị lạc bố mẹ, cách thoát khỏi đám cháy…

 width=

 width=

 width=

– Sân chơi thể thao: World Cup đã về, Thế Giới Phù Thủy cũng tưng bừng cùng giải bóng đá cấp duy nhất dành cho cặp bố con tham dự. Cả hai phải phối hợp với nhau để ghi bàn vào lưới đối phương. Một cuộc thi vui nhộn và để lại nhiều kỷ niệm dễ thương cho bố con. Bên cạnh đó, các hoạt động thi thố thể thao dành cho bố mẹ và các con sẽ luân phiên tổ chức, mang lại kỷ niệm thú vị cho bé yêu và cả gia đình.

– Dạ hội phù thủy: Dạ hội đêm thú vị quy tụ các bé hết sức dễ thương, trong trang phục hóa trang phù thủy. Bé sẽ biểu diễn tài năng (hát, múa, nhảy, biểu diễn thời trang, ảo thuật…) và có cơ hội giành giải thưởng trị giá đến 20.000.000 đồng.

 width=

 width=

 width=

Bên cạnh đó, các bé còn có cơ hội nhận được hơn 2000 phần quà tặng, từ Nutricare, với các sản phẩm dinh dưỡng Sữa bột Metacare và Sữa nước Metacare.

 width=

Nutricare hân hạnh đồng hành cùng sự kiện, để mang tới cho các bé cơ hội bộc lộ tài năng, học hỏi kiến thức, cũng như mang tới những niềm vui, tiếng cười cho cả gia đình.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment