Lễ Vinh danh Tổng Giám Đốc Nutricare: Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh 2018

5/5 - (1 vote)

Ngày 19/8 vừa qua, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare – Ông Nguyễn Đức Minh, vinh dự nhận bằng khen vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh năm 2018”.

Chương trình truyền thông “Thương hiệu Việt Nam Vàng”, “Hàng Việt Nam chất lượng Vàng” và Vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” năm 2018, được tổ chức vào 19h30, ngày 19 tháng 8, tại Cung Trí Thức Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Sự kiện được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chỉ đạo, bảo trợ, và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Trung Ương VTC2.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Đảng và Nhà nước, gồm: Ông Nguyễn Nam – Phó ban dân vận trung ương; Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Ông Tô Hoài Nam – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Đức Minh – CEO Nutricare đã được trao tặng bằng khen, vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” năm 2018.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Minh của Nutricare là Thạc sĩ Khoa học Dinh Dưỡng của Đại học Washington, Seattle, USA. Ông nguyên là Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Y Xã hội học (ISMS).

“Mỗi người Việt Nam sinh ra đều có quyền hưởng một chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để phát triển toàn diện”, đó là lý do và cũng là điểm khởi đầu của hành trình đi tìm giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho người Việt của doanh nhân – nhà khoa học – Nguyễn Đức Minh. Bắt đầu từ những công thức trên mặt giấy, tới những thí nghiệm trong phòng lab, đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đầu tiên được ra đời trong nhà máy sản xuất Nutricare, đó là cả một quá trình nghiên cứu đầy tâm huyết của ông Minh và các cộng sự, mà yếu tố tiên quyết nhất chính là sự am hiểu của các chuyên gia về nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt.

 width=

Bằng tài năng và tâm huyết của mình, cùng sự kề vai sát cánh của các cộng sự, CEO Nguyễn Đức Minh đã dẫn dắt Nutricare đi tiên phong trong việc cho ra đời những sản phẩm Dinh Dưỡng Y học chuyên biệt cho từng bệnh lý của người lớn như tiểu đường, ung thư, gan, thận,… hay trẻ nhỏ bị bất dung nạp lactose, trẻ bị nôn trớ, trào ngược,…được tin dùng tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn quốc.

Đặc biệt, một trong những thành tựu mới phải kể đến của Nutricare nói chung và CEO Nguyễn Đức Minh nói riêng, đó là trong tháng 7 vừa qua, doanh nghiệp đã cho ra mắt dòng sản phẩm Metacare chăm sóc toàn diện, với sự cải tiến đột phá trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao và thể chất của trẻ. Đây là một trong những bước tiến mạnh mẽ của Nutricare và các chuyên gia Dinh Dưỡng Việt Nam, trong việc từng bước nâng cao tầm vóc người Việt để sánh ngang với bạn bè năm châu.

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment