Sữa non ColosCare IgG24h – Bạn đồng hành cho bé đề kháng khỏe những năm tháng đầu đời

5/5 - (1 vote)

vtv.vn – Hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn thiện dẫn tới sức đề kháng kém, trẻ dễ ốm vặt, ba mẹ không an tâm. Để trang bị cho bé lá chắn đề kháng khỏe mạnh, tự tin phát triển những năm tháng đầu đời, Nutricare cho ra đời sữa non ColosCare IgG24h – cung cấp nguồn dinh dưỡng từ sữa non 100% nhập khẩu Mỹ.

 width=

Kháng thể IgG – Chìa khóa bảo vệ hệ miễn dịch của trẻ

Khoa học đã chứng minh, kháng thể IgG có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch của trẻ trong mỗi giai đoạn của hành trình khôn lớn. Khi còn trong bụng mẹ, kháng thể IgG trong huyết thanh của mẹ có thể truyền qua nhau thai để bảo vệ con trước tác nhân gây bệnh. Những ngày đầu sau sinh, kháng thể IgG được mẹ truyền cho bé thông qua sữa mẹ, tạo thành hệ miễn dịch bảo vệ trẻ sơ sinh chống lại các tác nhân truyền nhiễm trong suốt những năm tháng đầu đời. Đặc biệt, kháng thể IgG có hàm lượng cao nhất trong 72 giờ đầu sau sinh, vì vậy, các bác sĩ đưa ra lời khuyên, mẹ nên tận dụng nguồn sữa non quý giá cho con ngay trong khoảng thời gian này.

Sau 6 tháng tuổi, miễn dịch thụ động từ mẹ truyền cho con giảm dần và mất đi. Lúc này, hệ miễn dịch ở trẻ còn non yếu, chưa phát triển hoàn thiện nên dễ dẫn tới ốm vặt, nhất là các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và đường tiêu hóa. Sau mỗi đợt ốm như vậy, khả năng ăn uống, hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ bị suy giảm dẫn tới tình trạng biếng ăn, còi cọc, chậm lớn. Sức đề kháng của trẻ đã kém lại càng kém hơn. Điều này tạo ra một vòng luẩn quẩn trong hành trình phát triển của trẻ.

 width=

Tăng cường miễn dịch nhờ kháng thể IgG là chìa khóa để trẻ có tiền đề phát triển toàn diện

Hệ miễn dịch khỏe mạnh ở mỗi giai đoạn là điều vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Mẹ cần đặc biệt lưu ý tới việc chủ động bổ sung kháng thể IgG nhằm tăng cường miễn dịch, bảo vệ trẻ an toàn trước những nguy cơ nhiễm khuẩn. Bằng tâm huyết và mong muốn mang tới một giải pháp về tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên ở trẻ, các chuyên gia dinh dưỡng của Nutricare đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sữa non ColosCare IgG24h.

Sữa non ColosCare IgG24h: Hỗ trợ tăng cường đề kháng, mẹ an tâm bé lớn khỏe

Với 100% nguyên liệu sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ, sữa non ColosCare IgG24h là người bạn đồng hành mà Nutricare muốn dành tặng cho mẹ và bé trong những năm tháng đầu đời.

 width=

Sữa non ColosCare trang bị cho bé “tấm áo giáp bảo hộ” chống lại các tác nhân gây bệnh

Đầu tiên phải kể tới kháng thể IgG24h có trong sữa non ColosCare. Với hàm lượng lên đến 300+mg, sữa non ColosCare giúp trang bị cho trẻ một “tấm áo giáp bảo hộ” siêu sức mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh. Trong thời kỳ từ 0 – 6 tháng tuổi, hàm lượng kháng thể IgG có trong sữa non ColosCare sẽ cùng với kháng thể IgG từ mẹ giúp bé thích nghi khỏe mạnh với môi trường sống mới. Từ 6 tháng tuổi trở đi, hàm lượng kháng thể có trong sữa non ColosCare nắm vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp bé lớn khỏe.

Cũng trong những năm tháng đầu đời, tình trạng biếng ăn, ăn không ngon miệng ở trẻ khá phổ biến. Điều này dẫn tới tình trạng thiếu hụt dưỡng chất, rối loạn tăng trưởng, hệ miễn dịch suy giảm, trí não phát triển kém, chỉ số cảm xúc suy giảm… ảnh hưởng tới việc phát triển toàn diện và tương lai của trẻ. Với những nghiên cứu và tính toán kỹ lượng, các chuyên gia của Nutricare bổ sung Kẽm, Lysine và Enzym vào sữa non ColosCare IgG24h hỗ trợ kích thích ăn ngon, từ đó hỗ trợ trẻ dễ dàng chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng.

 width=

Sữa non ColosCare IgG24h hỗ trợ kích thích ăn ngon, trẻ dễ dàng chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng

Không chỉ vậy, sữa non ColosCare IgG24h cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa, để trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Với sữa non ColosCare IgG24h, ba mẹ có thể yên tâm nhìn con tự tin khôn lớn mỗi ngày.

 width=

Với sữa non ColosCare IgG24h, bé được hỗ trợ ngâng cao sức đề kháng mỗi ngày

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sữa non ColosCare IgG24h là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutricare – Thương hiệu quốc gia Việt Nam về dinh dưỡng y học. ColosCare IgG24h cung cấp nguồn dinh dưỡng sữa non từ Mỹ, cùng các dưỡng chất hỗ trợ nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn và người lớn tuổi ốm mệt cần tăng cường đề kháng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 1800.6011 (miễn phí cước)

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi:

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

Địa chỉ: Số 1, Liền kề 2, Khu đô thị Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/sua-non-coloscare-igg-24h-ban-dong-hanh-cho-be-de-khang-khoe-nhung-nam-thang-dau-doi-20210814140050703.htm

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment