Nutricare vinh dự đạt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2018

5/5 - (1 vote)

Nutricare vinh dự trở thành một thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng bình chọn nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, năm 2018.

 width=

Ngày 24/6 vừa qua, lễ vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần thứ V đã diễn ra tại Cung Trí Thức Thành phố Hà Nội. Nhiều năm liền, Nutricare vinh dự giữ vững thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn, nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2018, với các Dòng sản phẩm Dinh Dưỡng Metacare và Dòng sản phẩm Dinh Dưỡng Care 100. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên trên hai kênh truyền hình VTC1 và VTC1 – HD.

 width=

Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH; bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban các vấn đề Xã hội của Quốc hội ; ông Lều Vũ Điều – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân Việt Nam; ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục Trẻ em; ông Nguyễn Trung Chính – Q.Tổng Biên tập Báo Lao động & Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh; ông Phùng Quốc Việt – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em,… cùng đại diện lãnh đạo các Ban, ngành Trung ương, các nhà quản lý doanh nghiệp…

 width=

Chương trình vinh danh “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em được tổ chức nhằm khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng; giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 width=

Các doanh nghiệp lọt Top 100 được người tiêu dùng bình chọn, là thước đo trung thực, khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng khẳng định uy tín của các doanh nghiệp đã bảo đảm chất lượng của sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo nên sự tin cậy đối với người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cạnh tranh thương hiệu một cách công bằng, minh bạch.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment