Nutricare trao tặng 4000 ly sữa cho bệnh nhân điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

5/5 - (1 vote)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội, sáng ngày 11/01/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã trao tặng 4000 ly sữa dinh dưỡng cho các bệnh nhân mắc Covid-19 có bệnh lý nền tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare trao tặng 4000 ly sữa cho BV Đa khoa Đức Giang

Thông qua hoạt động thiết thực này, Nutricare mong muốn góp phần cùng chính quyền và nhân dân Tp.Hà Nội nỗ lực khống chế dịch bệnh. Quá trình trao tặng luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng/chống dịch để sản phẩm đến với các bệnh nhân tại bệnh viện kịp thời và an toàn theo quy định.

Bà Vũ Mai Hương – Phó Tổng Giám đốc Nutricare chia sẻ: “Bệnh nhân có bệnh lý nền như gan, thận, tiểu đường,… khi mắc Covid-19 thì cơ thể sẽ dễ bị suy kiệt, do vậy rất cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết để bồi bổ sức khỏe. Chính vì thế, Nutricare đã lựa chọn những sản phẩm như Leanmax, Leanmax Ligos, Leanmax Rena, Nutricare Cerna – là các giải pháp dinh dưỡng giúp bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sớm hồi phục sức khỏe.”

Hoạt động này nằm trong chương trình “Triệu ly sữa vì cộng đồng” đã được Nutricare triển khai trong nhiều năm qua. Chỉ tính riêng năm 2021, trong bối cảnh làn sóng Covid-19 liên tục bùng phát, Nutricare đã hỗ trợ hàng trăm nghìn ly sữa dinh dưỡng tới lực lượng y tế tuyến đầu tại các bệnh viện điều trị, thu dung và các khu cách ly trên cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh; Bệnh viện Đa khoa các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình… Đồng thời, Nutricare cũng tiếp sức bà con trên hành trình từ vùng dịch trở về quê hương, liên tục hỗ trợ dinh dưỡng cho người dân tại các vùng tâm dịch bị cách ly như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare thành lập ngày 18/10/2010, bởi đội ngũ các nhà khoa học dinh dưỡng, bác sĩ, dược sĩ và kỹ sư thực phẩm, sau nhiều năm ấp ủ, nghiên cứu, thử nghiệm, hoàn thiện các giải pháp dinh dưỡng và sản phẩm dinh dưỡng y học. Với sứ mệnh Tiên phong kiến tạo Hệ sinh thái Y Dưỡng – Chăm sóc sức khoẻ bằng dinh d­ưỡng, đến nay, Nutricare đã xây dựng được 3 nhà máy hiện đại, cung cấp bộ sản phẩm dinh dưỡng vòng đời, chất lượng vượt trội và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.
5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment