Nutricare tiếp tục là nhà tư vấn dinh dưỡng cho Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội mùa giải 2021

Rate this post

Sau mùa giải 2020 hợp tác thành công, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare sẽ tiếp tục đồng hành với Công ty CP Thể thao Hà Nội T&T với tư cách Nhà tư vấn dinh dưỡng chính thức cho CLB Bóng đá Hà Nội và Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Hà Nội trong mùa giải 2021.

Năm 2021 là cột mốc quan trọng với đội bóng đá Thủ đô khi kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển. Ban Lãnh đạo đội bóng đặt mục tiêu xây dựng đội bóng ngày càng chuyên nghiệp, vươn tầm khu vực, là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam tại các sân chơi lớn. Bên cạnh việc đầu tư tăng cường lực lượng cho đội bóng, dinh dưỡng cho cầu thủ cũng được quan tâm.

Nhiều kết quả nghiên cứu cho đã thấy dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì thể lực tốt, tăng sức bền và khả năng chịu đựng cho các cầu thủ bóng đá. Thực đơn dinh dưỡng của mỗi vận động viên sẽ khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào cường độ tập luyện, độ tuổi, trọng lượng cơ thể, vị trí chơi… Do đó việc bổ sung dinh dưỡng an toàn, nâng cao hiệu suất thể thao là tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong trong quá trình hợp tác giữa CLB Bóng đá Hà Nội và Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare.

Chuyên gia Nutricare chia sẻ kiến thức dinh dưỡng với các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội

Cụ thể, trong năm thứ hai đồng hành với cương vị là Nhà tư vấn dinh dưỡng, bên cạnh việc tài trợ các sản phẩm sữa với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của cầu thủ bóng đá, Nutricare sẽ cử đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng tới đội bóng để trực tiếp khảo sát chế độ dinh dưỡng hiện tại, sau đó tổ chức các chương trình đào tạo, giúp nâng cao nhận thức và kỹ năng về dinh dưỡng cho các cầu thủ đội bóng Thủ đô ở đội 1 và các cầu thủ thuộc trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Hà Nội.

Nutricare đã đồng hành với CLB Bóng đá Hà Nội từ mùa giải 2020

Về phía CLB Bóng đá Hà Nội, ông Võ Lê Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T cho biết: Tôi tin rằng Công ty cổ phần Dinh dưỡng Nutricare với tư cách nhà tài trợ sẽ luôn ủng hộ mạnh mẽ, mang đến nhiều hỗ trợ có giá trị cho CLB bóng đá Hà Nội trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiếp tục tiến xa trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Đồng thời, thông qua sự hợp tác này, chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ mục tiêu truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng đá.”

Về ý nghĩa chương trình hợp tác tài trợ này, Tổng Giám đốc Nutricare – Ông Nguyễn Đức Minh chia sẻ: “ Chế độ ăn uống của các cầu thủ cần được điều chỉnh tùy theo cường độ tập luyện và các giai đoạn trước, trong và sau khi thi đấu. Các chuyên gia dinh dưỡng của Nutricare sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp mỗi cầu thủ nhận thức được mục tiêu dinh dưỡng cá nhân và chọn ra loại thực phẩm phù hợp nhất với bản thân. Qua đó giúp các cầu thủ của CLB Bóng đá Hà Nội và Đội trẻ kiểm soát được chỉ số cơ thể, hiệu suất, chế độ ăn, lối sống nhằm đạt được thành tích thi đấu và sức khỏe tốt nhất.”

Thông tin nhà tài trợ:

Nutricare là công ty nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và dinh dưỡng y học hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập bởi các nhà khoa học, Nutricare cung cấp các giải pháp toàn diện về dinh dưỡng cho người Việt ở mọi lứa tuổi: Từ phụ nữ mang thai đến trẻ em, người lớn và người cao tuổi. Nutricare đi đầu trong nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho người bệnh. Sản phẩm của Nutricare vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Thương hiệu quốc gia dinh dưỡng y học liên tiếp từ 2018.

Website: https://nutricare.com.vn

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment