Nutricare tiếp sức cán bộ y tế tại trung tâm y tế quận Đống Đa

5/5 - (1 vote)

Tiếp nối hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Nutricare cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19”. Vừa qua, Nutricare đã ghé thăm động viên và trao tặng sản phẩm sữa Nutricare ColosCare giúp tăng sức đề kháng tới các cán bộ y tế tại Trung tâm Y tế Quận Đống Đa.

Ghé thăm nơi đây, mới thấy được sự vất vả của các Anh/Chị Dự Phòng đang làm việc tại đây, đây chính là lực lượng tiên phong, tuyến đầu để bảo vệ cộng đồng, điều tra dịch tễ, khử khuẩn môi trường, lấy mẫu xét nghiệm…

"

Được nghe các anh/chị chia sẻ về những nguy hiểm trong giai đoạn căng thẳng phòng chống dịch, hằng ngày đi lấy mẫu, tiếp xúc với các ca nghi nhiễm và cả tháng nay không được về thăm con, mới thấm đượm được thêm những vất vả mà các anh/chị đang phải trải qua. Tuy khó khăn là vậy, nhưng các Anh/Chị vẫn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nutricare mong rằng, với món quà dinh dưỡng được trao, sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các anh/chị cán bộ y tế đang làm việc tại đây. Cùng chung tay đoàn kết, Việt Nam chúng ta chắc chắn sẽ thành công vượt qua đại dịch này.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment