Nutricare thăm trang trại nhà cung cấp Synlait tại New Zealand

5/5 - (1 vote)

Vừa qua Nutricare đã đến thăm trang trại của nhà cung cấp nguyên liệu sữa Synlait tại New Zealand. Được đến thăm trụ sở chính và trang trại bò sữa của Synlait, Nutricare vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất và chăn nuôi của công ty.

Trụ sở Synlait toạ lạc tại vùng Canterbury, New Zealand, gồm có cụm khu công nghiệp sản xuất, cụm văn phòng và trang trại bò sữa trên thảo nguyên xanh rộng lớn. Mỗi năm nhà cung cấp xử lý được khoảng 500 triệu lít sữa và công suất của trang trại là vào khoảng 3,2 triệu lít sữa tươi mỗi ngày. Từ đó mà Synlait mới đáp ứng đủ nguyên liệu cho nhu cầu sản xuất của các công ty sữa đối tác như hiện nay.

Vùng Canterbury tuyệt đẹp với vẻ đẹp nguyên thuỷ của thiên nhiên với khí hậu thích hợp là môi trường sống lý tưởng để cho những chú bò sữa phát triển. Cùng với quy chuẩn nghiêm ngặt trong quy trình chăn nuôi và sản xuất, sản phẩm đầu ra của Synlait cung cấp cho các đối tác đạt chất lượng cao nhất, thuộc top đầu trong ngành chăn nuôi bò sữa.

Nutricare thăm trang trại nhà cung cấp Synlait tại New Zealand

Nutricare thăm trang trại nhà cung cấp Synlait tại New Zealand

Ban lãnh đạo Nutricare cùng đại diện Synlait tại trang trại bò sữa

Đại diện của Nutricare đến thăm trang trại Synlait lần này gồm có ông Nguyễn Đức Minh – Tổng giám đốc Nutricare, ông Hoàng Công Quý – Giám đốc sản xuất Nutricare và bà Nguyễn Thị Phúc – Phó Giám đốc Nutricare.

Nutricare thăm trang trại nhà cung cấp Synlait tại New Zealand

Ông Hoàng Công Quý (bên phải) – Giám đốc sản xuất Nutricare rất hài lòng với quy trình tạo ra sản phẩm ở nơi đây

Qua chuyến thăm lần này, ban lãnh đạo của Nutricare rất vui mừng khi được đón tiếp nồng hậu và hi vọng hai bên có thể trở thành đối tác trong tương lai nhằm đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho người Việt với giá thành phù hợp và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Minh Hải

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment