Nutricare tham gia tài trợ học bổng trong lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại Học viện Nông nghiệp

5/5 - (1 vote)

Ngày 30 tháng 9 năm 2018, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Học viện rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Phú Trọng – Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, lãnh đạo các bộ ngành trung ương, các địa phương, doanh nghiệp, bạn bè quốc tế, cựu CBVC, cựu sinh viên về dự.

 width=

Tại lễ khai giảng năm nay, Học viện cũng vinh dự được đón nhận quyết định của Chủ tịch Nước về kí Hiệp định tài trợ dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học”, trong đó có dự án thành phần của Học viện Nông nghiệp Việt Nam về  “Tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới”.

 width=

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại lễ khai giảng

 width=

Nhân dịp này Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc ký hiệp định tài trợ dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” cho Học viện

Nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, Công ty TNHH Nutricare rất hân hạnh được  về dự lễ khai giảng và là một trong những nhà tài trợ lớn trong dịp này. Có mặt tại buổi lễ, anh Hoàng Công Qúy – Giám đốc Sản xuất Nutricare- Cựu sinh viên Học viện Nông Nghiệp đã trao nhiều suất học bổng cho sinh viên tại học viện, tạo động lực giúp sinh viên có điều kiện phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Cũng tại lễ khai giảng năm nay, Nutricare cũng góp sức trên cương vị là nhà đồng hành – tham gia hội chợ triễn lãm tại học viện. Tại đây, Nutricare rất phấn khởi khi được giới thiệu và tư vấn trải nghiệm thực tế cho các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên có mặt tại hội chợ những mặt hàng dinh dưỡng chất lượng hàng đầu cho người lớn như  Nutricare Gold, Nutricare Born, Glucare Gold, Nutricare Senor, sữa Metacare cải tiến cho trẻ em và các dòng Yến Nunest cao cấp.

 width=

Gian hàng Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare

 width= width= width= width= width= width= width= width= width=

 width= width= width= width= width= width= width= width= width= width=

Một số hình ảnh sôi nổi tại gian hàng Công Ty Nutricare

 width=

Nutricare hân hạnh được đón Bác Nguyễn Phú Trọng đến tham quan gian hàng

       Trở thành đơn vị doanh nghiệp gắn bó với Học viện lâu năm, Nutricare lấy đó là niềm tự hào to lớn và cũng là động lực để các nhà nghiên cứu khoa học Nutricare tiếp tục phát minh ra những sản phẩm dinh dưỡng không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng tối ưu. Hi vọng với những phần học bổng của Nutricare mang đến cho các bạn sinh viên sẽ giúp các bạn có thêm động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện, làm rạng danh gia đình và Học viện – nơi ươm mầm những nhân tài cho tương lai.

Tuyết Băng

 

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment