Nutricare tham dự Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3 tại Việt Nam – Vietnam Dairy 2022

Rate this post

Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3 tại Việt Nam diễn ra từ ngày 31/5 – 4/6/2022 tại Hà Nội.

Bà Vũ Thị Thuận đại diện Nutricare tại lễ khai mạc Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3 tại Việt Nam – Vietnam Dairy 2022

Tham dự Vietnam Dairy 2022, Nutricare góp mặt với 04 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, đồng thời, là nhà tài trợ đồng hành với các hội thảo chuyên ngành. Đây là cơ hội để Nutricare giao lưu, gặp gỡ, kết nối giao thương, đồng thời cung cấp thông tin hữu ích về sữa và các sản phẩm sữa tới đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, góp phần vào việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe người Việt.

Các sản phẩm của Nutricare được nhiều khách hàng quan tâm tại triển lãm

Vietnam Dairy là triển lãm quốc tế chuyên ngành về sữa và sản phẩm sữa có quy mô lớn, duy nhất tại Việt Nam. Triển lãm do Hiệp hội Sữa Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) tổ chức định kỳ 02 (hai) năm một lần, luân phiên tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nhân viên Nutricare tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Năm nay, Vietnam Dairy 2022 được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Với ý tưởng xuyên suốt tái hiện mô hình: “Từ đồng cỏ đến ly sữa”, triển lãm là nơi quy tụ, trưng bày các sản phẩm từ Giống bò sữa, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú ý, dây chuyền sản xuất, chế biến sữa, bao bì đóng gói, sản phẩm sữa cho đến sữa và các sản phẩm sữa khi tới tay người tiêu dùng.

VTV1 đưa tin Nutricare tham gia Triển lãm sữa quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3, chi tiết xem Tại đây: 

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment