Nutricare – Nhà tài trợ vàng Ngày hội việc làm 2019 Học viện Nông nghiệp

5/5 - (1 vote)

Ngày 21/04/2019 vừa qua, tại Sảnh giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Ngày hội việc làm với sự tham gia của gần 80 doanh nghiệp, mang đến gần 4000 cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, Nutricare cũng tham dự ngày hội với tư cách NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

 width=

Lễ khai mạc Ngày hội Việc làm 2019

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định, phù hợp với ngành nghề đào tạo, vì vậy đây là chương trình  thu hút rất đông các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp tuyển dụng.

 width=

Lễ cắt băng khánh thành Ngày hội việc làm 2019

Ngày hội việc làm năm 2019 càng trở nên có ý nghĩa khi được tổ chức song song với buổi tọa đàm “Gắn kết cơ sở giáo dục đại học với doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp trình độ cao” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam với sự tham dự của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương Cao Đức Phát, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội Phan Thanh Bình, ông H.E Leonardo Romeo Manuel Pene – đại sứ Mô-dăm-bích, hiện đang tham gia chương trình đào tạo nhà lãnh đạo trẻ tương lai (Future Leader Development Program) của tập đoàn CP Group tại Thái Lan cùng lãnh đạo, chuyên viên Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ GD&ĐT, Bộ KHCN, đại diện các trường đại học, các doanh nghiệp…

 width=

Với  vai trò NHÀ TÀI TRỢ VÀNG, Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám Đốc Nutricare được mời tham dự Tọa đàm và phát biểu về vấn đề “Cơ chế, chính sách của doanh nghiệp trong việc gắn kết giáo dục đại học với doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực trình độ cao”.

 width=

Ông Nguyễn Đức Minh – Tổng Giám Đốc Nutricare được mời tham dự Tọa đàm

Tại gian hàng Nutricare – Thương Hiệu Quốc Gia 2018, Nutricare đã trưng bày những sản phẩm chất lượng giới thiệu đến các bạn sinh viên được biết. Ngoài ra, một hoạt động vô cùng quan trọng và ý nghĩa: NUTRICARE TUYỂN DỤNG VỚI  NHIỀU VỊ TRÍ. Từ trước khi ngày hội được diễn ra, tin tuyển dụng của Nutricare đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông của Học viện và nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên.

 width=

Hội đồng Phỏng vấn Nutricare

Trong suốt quá trình liên kết, Nutricare đã đón nhiều đoàn sinh viên của Học viện thực tập và làm việc tại nhà máy. Với uy tín của doanh nghiệp, hầu hết các bạn quan tâm và mong muốn được trở thành thành viên của Nutricare đều chuẩn bị hồ sơ, tâm thái cũng như mang một khát vọng lớn khi đến tham gia phỏng vấn. Chính vì vậy, không khí tại gian hàng Nutricare luôn đông vui, rộn ràng với đông đảo các bạn sinh viên đăng kí ứng tuyển.

 width=

 width=

Không khí ứng tuyển sôi nổi đông đủ tại gian hàng Nutricare

“Ngày hội việc làm” là dịp để Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp nhận các ý kiến góp ý của các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời để các doanh nghiệp gắn kết, tìm kiếm nhân tài phù hợp với doanh nghiệp mình. Nutricare rất vinh dự được là Nhà tài trợ Vàng cho ngày hội, đây cũng là cơ hội để Nutricare mang thương hiệu của mình đến gần hơn với giáo dục đào tạo, với các bạn sinh viên.

 width=

Đại diện BTC cám ơn Nutricare – Nhà tài trợ Vàng

Tuyết Băng.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment