Nutricare lọt top các doanh nghiệp được tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội

5/5 - (1 vote)

Mới đây, Sở Công Thương Hà Nội vừa tổ chức Lễ công bố, tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội năm 2019. Trong đó, Nutricare là một trong số 22 doanh nghiệp có sản phẩm lọt top.

Ngày 14/12 vừa qua, tại Nhà khách La Thành đã diễn ra Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội năm 2019. Đây là năm thứ hai thành phố Hà Nội triển khai chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố theo Đề án, với định hướng xét chọn là các sản phẩm công nghệ cao, doanh thu cao, có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn về tăng trưởng…

 width=

Đại diện Ban Tổ chức phát biểu tại buổi lễ

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, năm 2019 đã có 30 sản phẩm của 22 doanh nghiệp đủ điều kiện được Hội đồng xét chọn trình UBND Thành phố công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố năm 2019. Trong đó, Nutricare là một trong số ít các doanh nghiệp được tôn vinh với sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

 width=

Nutricare vinh dự nhận chứng nhận Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2019

Các doanh nghiệp được công nhận phần lớn là các doanh nghiệp có quy mô lớn, có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đây là những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực, là doanh nghiệp năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn đi đầu trong đổi mới công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế góp phần tăng năng suất lao động, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thực sự là những doanh nghiệp tiêu biểu của ngành sản xuất công nghiệp Thủ đô.

 width=

Các sản phẩm dinh dưỡng tiêu biểu của Nutricare được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực

Bằng sự tâm huyết của các chuyên gia, các sản phẩm của Nutricare được ra đời như là những giải pháp dinh dưỡng giúp cải thiện sức khoẻ cho mọi cá thể thuộc các độ tuổi, gặp các vấn đề khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất là dòng sữa cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng Care 100++, Care 100 Gold+ và bộ sản phẩm cho người lớn: Nutricare Gold giúp cải thiện sức khoẻ người cao tuổi, giảm căng thẳng mệt mỏi, hay là Glucare Gold dành cho người bệnh đái tháo đường, Nutricare Liver dành cho bệnh nhân gan, Nutricare Fine dành cho bệnh nhân điều trị ung thư, Nutricare Gastro dành cho bệnh dạ dày.

Đặc biệt, mới đây các chuyên gia từ Nutricare đã nghiên cứu và đưa ra công thức tối ưu cho bệnh nhân mắc bệnh tuyến giáp: Leanpro Thyro dành cho bệnh nhân sau mổ và sau điều trị I-ốt phóng xạ, Leanpro Thyro LID cho chế độ ăn kiêng I-ốt. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường đáp ứng được chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt của bệnh nhân tuyến giáp. Điều này góp phần làm tăng tính cạnh tranh về độ đa dạng trong các sản phẩm mà Nutricare mang lại, giúp cho doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, phát triển không ngừng.

Minh Hải

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment