Nutricare hân hạnh tài trợ “Người hùng sân cỏ giải cứu biệt đội Siêu Khủng long” chào mừng Quốc Tế Thiếu Nhi

5/5 - (1 vote)

Với các bé, có thể nói ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 chính là một trong những ngày được mong chờ nhất trong năm. Trong mùa mùa Tết Thiếu Nhi năm nay, Nutricare hân hạnh tài trợ chương trình “Người hùng sân cỏ giải cứu biệt đội Siêu Khủng long”, với mong muốn dành cho các bé một ngày Tết Thiếu Nhi thú vị, nhiều ý nghĩa.

 width=

Chương trình được công diễn từ ngày 29/5 đến 1/6, tại hai sân khấu lớn là Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô vào 20h các ngày 29, 30, 31/5, và Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ vào 9h, 20h ngày 1/6. Sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng trong nước như NSƯT Quang Thắng, NSƯT Đức Hải, các ngôi sao nhỏ tuổi Cao Lê Hà Trang, Quốc Đạt, Như Khôi. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của hai ảo thuật gia nổi tiếng thế giới là Ai và Yuki đến từ đất nước Nhật Bản.

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

 width=

Chương trình đã mang tới cho các bé nhiều sự thích thú, những tiếng cười sảng khoái và cả những bài học ý nghĩa về lối sống, tình yêu thương, lòng dũng cảm. Tham gia sự kiện, các bé không chỉ được thưởng thức những tiết mục ý nghĩa, thú vị mà còn được sống trong không gian của những người anh hùng nhỏ tuổi, cùng tham gia giải cứu đồng đội và chống lại những thế lực xấu xa. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng thiết kế khu vực phía ngoài sảnh như một khu rừng sinh động, tạo không gian thoải mái, an toàn cho các bé vui chơi cùng các bạn và gia đình.

 width=

 width=

 width=

Để có được sự phát triển toàn diện, trẻ cần được chăm sóc về thể chất và quan tâm về tinh thần. Nutricare sẽ luôn đồng hành cùng cha mẹ, để không chỉ mang tới sức khỏe, nguồn Dinh Dưỡng tốt nhất cho các con, mà còn xây dựng những môi trường sống ý nghĩa, bổ ích, giúp các bé nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment