Nutricare đồng hành cùng Hội nghị Khoa học toàn quốc chuyên ngành đột quỵ & các bệnh thần kinh liên quan lần thứ VIII.

5/5 - (1 vote)

Hội nghị khoa học toàn quốc chuyên ngành đột quỵ và các bệnh thần kinh liên quan diễn ra rất thành thành công nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Đột quỵ Việt Nam và 1 năm thành lập Trung tâm Đột quỵ – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

GS.TS Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

GS.TS Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Vừa qua, trong 2 ngày 27- 28/09/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng Hội Đột quỵ Việt Nam và Sở Y tế Phú Thọ tổ chức “Hội nghị khoa học toàn quốc chuyên ngành đột quỵ và các bệnh thần kinh liên quan lần thứ VIII”.GS. TS Michael Brainin – Chủ tịch Hội Đột quỵ Thế giới phát biểu tại Hội nghị

GS. TS Michael Brainin – Chủ tịch Hội Đột quỵ Thế giới phát biểu tại Hội nghị

Đặc biệt, có sự tham gia GS. TS Michael Brainin – Chủ tịch Hội Đột quỵ Thế giới cùng các giáo sư hàng đầu của Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Áo. Hội nghị đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và các nhà khoa học đến từ các cơ sở khoa học trong cả nước.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Huy Dụng – Phó trưởng Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương; GS.TS Lê Quang Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam; TS Nguyễn Huy Ngọc – Giám đốc Sở Y tế Phú Thọ cùng hơn 500 đại biểu, y bác sĩ ở các cơ quan, bệnh viện trên toàn quốc về tham dự. width=

Toàn cảnh hội nghị. 

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế. Tại Việt Nam, số người phải nhập viện điều trị vì đột quỵ tăng lên từ 1,7% đến 2,5% trong 3 năm trở lại đây. Tỷ lệ nam giới cao gấp 4 lần nữ giới, độ tuổi trẻ từ 40 đến 45 tuổi đang có xu hướng gia tăng mạnh, chiếm 1/3 tổng số các trường hợp đột quỵ.

 width=

Bài báo cáo của GS. TS Michael Brainin – Chủ tịch Hội Đột quỵ Thế giới phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam đã chỉ rõ “Đột quỵ là một cấp cứu y tế khẩn cấp với hai mục tiêu chính là hạn chế hoặc phục hồi các mô não bị tổn thương và ngăn chặn các tổn thương sau đột quỵ theo phương pháp phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ, điều trị tích cực, toàn diện và dự phòng tái phát. Việc chẩn đoán nhanh, kịp thời, làm việc theo nhóm, chăm sóc và điều trị đúng ở các tuyến theo từng giai đoạn cần phải rất khẩn trương để đem lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh”.

 width=

Bài báo cáo của PGS.TS Mai Duy Tôn – Khoa cấp cứu. Bệnh viện Bạch Mai. 

Trong khuôn khổ hội nghị, hơn 60 báo cáo được trình bày với các nội dung phong phú, tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực thuộc chuyên ngành đột quỵ như: Dịch tễ đột quỵ não và thần kinh liên quan; chẩn đoán, điều trị và dự phòng đột quỵ, các bệnh lý thần kinh liên quan; can thiệp mạch não, can thiệp thần kinh; chẩn đoán hình ảnh, hồi sức đột quỵ – thần kinh; điều dưỡng, chăm sóc dinh dưỡng, phục hồi chức năng đột quỵ – thần kinh…

Hội nghị khoa học toàn quốc chuyên ngành đột quỵ và các bệnh thần kinh liên quan lần thứ VIII là dịp để những người làm trong lĩnh vực y tế có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm của các đồng nghiệp trong nước và quốc tế để nâng cao chất lượng trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý này.

 width=

Khung cảnh các gian hàng giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị.

Nói đến thành công của hội nghị không thể không kể đến sự tham gia, đồng hành của 20 hãng lớn thuộc các ngành dược phẩm, thiết bị y tế, dinh dưỡng y học như: Sanofi, Everpharma, Vietmec, Rapid, Nutricare… Với sự tham gia của các hãng tài trợ, khung cảnh Hội nghị càng thêm phần nhộn nhịp, tạo nên khung cảnh giao lưu, trao đổi kiến thức công nghệ giữa các nhà khoa học các hãng lớn và các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến tham dự hội nghị.

 width=

Gian hàng của hãng Nutricare đón nhận sự quan tâm của các đại biểu đến tham dự hội nghị. 

Nutricare rất vinh dự là hãng dinh dưỡng duy nhất được mời tham dự chương trình Hội nghị khoa học đột quỵ, thần kinh và các bệnh liên quan. Gian hàng của Nutricare đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các y bác sĩ đến từ các khoa: Hồi sức tích cực, khoa thần kinh, hồi phục chức năng và một số phòng ban ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Mang sứ mệnh cung cấp giải phải dinh dưỡng và dinh dưỡng y học hàng đầu, Nutricare luôn tự tin mang đến các sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt nhất phù hợp với từng bệnh lý chuyên biệt hỗ trợ Dinh dưỡng điều trị lâm sàng.

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment