Nutricare đồng tổ chức chương trình thiện nguyện “Kết nối để yêu thương” tại Yên Bái

5/5 - (1 vote)

Nutricare đồng tổ chức chương trình thiện nguyện “Kết nối yêu thương” tại Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Yên Bái vào ngày 2 tháng 11 năm 2018.

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến niềm vui và sự ấm áp cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, vào các ngày 2 tháng 11 năm 2018, Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Yên Bái phối hợp với bệnh viện Bạch Mai, công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare và công ty TNHH Hà Nội đã tổ chức Chương trình từ thiện “Kết nối yêu thương” dành cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Yên Bái.

 width=

Mang thông điệp “ Lá lành đùm lá rách, yêu thương cho đi và không cần nhận lại ”, các thành viên trong đoàn đã rất tận tâm đến thăm hỏi, trao tặng những phần quà thiết thực đến tay các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tỉnh Yên Bái.

 width=

Kết nối yêu thương

Những cái bắt tay mừng rỡ, những câu chuyện thủ thỉ mãi không dứt, những nụ cười đi kèm hàng nước mắt của các cụ già, của những người bệnh tật nguyền hay đến những ánh mắt thơ ngây của các em nhỏ…khiến đoàn chúng tôi không thể thôi xót thương. Họ là những người nghèo, không may mắn lại mắc bệnh nặng, nhưng chính họ lại là những người đầy nghị lực và có tâm hồn thật đẹp.

 width=

Thăm hỏi, tâm sự và trao những phần sữa cho bệnh nhân nghèo ở trên chính sân khấu chương trình “Kết nối yêu thương”,  đoàn còn đến tận Khoa Nhi và Khoa Thận của bệnh viện để cùng sẻ chia những khó khăn của các bố các mẹ và các em nhỏ. Trao tặng đến những người có số phận kém may mắn ấy từng tình cảm chân thật, sự đồng cảm sâu sắc và gửi họ những món quà thực tế và đầy ý nghĩa.

 width=

Có hiểu mới có thương, không hiểu biết không thể thương yêu. Nếu buổi sáng thức dậy, bạn thấy vẫn khoẻ mạnh, bạn là người may mắn hơn rất nhiều người khác đang phải chịu cảnh ốm đau bệnh tật trong bệnh viện. Vậy nên hãy sẵn lòng cùng chia sẻ những điều tốt đẹp nhất với mọi người xung quanh. Những hành động từ thiện nhỏ bé, nhưng lại ẩn chứa tình cảm, sự sẻ chia vô cùng lớn lao – Bà Vũ Mai Hương , đại diện công ty Nutricare chia sẻ.

 width=

Là những người may mắn có cuộc sống đủ no, chúng tôi hiểu rằng bản thân mình cần đi để trải nghiệm, để hiểu cái khó, cái khổ, cái thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần của những bệnh nhân nghèo, từ đó biết sống thân thiện, yêu thương và san sẽ.

Bà Vũ Mai Hương- Đại diện công ty Nutricare đến thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân Bv Đa khoa Tỉnh Yên Bái

Thông qua các hoạt động từ thiện thực tế này, Nutricare mong muốn giới trẻ hãy biết sống nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Hãy dành sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần dấn thân để cùng nhau tạo nên những giá trị thực tiễn tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Bởi “khi già rồi, mọi thứ cũng chỉ là ước mơ”.

Tuyết Băng

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment