Ngày hội Yến Nunest – Trao dinh dưỡng trọn yêu thương

5/5 - (1 vote)

24/10 vừa qua, ngày hội Yến Nunest – Trao dinh dưỡng trọn yêu thương đã diễn ra tại Grand Place, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh với có sự góp mặt của hơn 300 khách mời là khách hàng thân thiết của công ty Nutricare và Hùng Cường.

Chương trình là cơ hội để Nutricare và Hùng Cường gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân thiết. Đặc biệt, đây là dịp ra mắt nhiều dòng nước Yến Nunest mới có tỷ lệ yến sào cao lên tới 26% Tổ Yến, bổ sung tinh chất nghệ, Lactium,… tốt cho hệ tiêu hoá, giảm stress, mang tới giấc ngủ ngon, thanh lọc cơ thể.

 width=

Ngày hội Yến – Trao dinh dưỡng trọn yêu thương diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, với sự góp mặt của hơn 300 khách mời là khách hàng thân thiết Nutricare và Hùng Cường.

 width=

Các dòng sản phẩm mới của Nunest tung ra thị trường gồm: Nunest Ngọc Lục Bảo, Nunest Gastro chứa chiết xuất Curcumin, Nunest Detox, Nunest Relax cao tâm sen có tỷ lệ yến sào cao, giải quyết các vấn đề chuyên biệt của sức khỏe như hệ tiêu hoá, xương khớp, tim mạch, tiểu đường.

 width=

Bà Vũ Mai Hương – Phó tổng Giám đốc Tài chính công ty Nutricare, ông Nguyễn Hoàng Hùng – Tổng Giám đốc công ty Hùng Cường & Phó tổng Giám đốc Kinh doanh công ty Nutricare chụp ảnh checkin cùng các khách hàng thân thiết tại sự kiện.

 width=

Các khách hàng thân thiết của Công ty Nutricare và Công ty Hùng Cường.

 width=

BLĐ công ty Nutricare và Hùng Cường khui sâm-panh mừng ngày hội Yến Nunest

 width=

Hàng ngàn nụ cười, hàng ngàn cái bắt tay, cụng ly thay cho lời cam kết hợp tác bền chặt cùng phát triển giữa Hùng Cường, Nutricare và khách hàng thân thiết của mình.

 width=

Sự góp mặt và giao lưu của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khiến cho chương trình thêm phần hào hứng và thú vị

 width=

 width=

Quà tặng tri ân gửi đến các khách hàng thân thiết của Nutricare và Hùng Cường.

 width=

 Top sản phẩm Yến sào cao cấp Nunest hứa hẹn là những sản phẩm đột phá của 2021

Yến sào Nunest là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Y học Quốc tế (Global Medicine Nutrition – GMN) thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

Các sản phẩm yến sào Nunest được chiết xuất từ tổ yến thượng hạng vùng Ninh Thuận, Khánh Hòa và được kiểm định hàm lượng Protein bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Các dưỡng chất bổ sung nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc,.. cũng được các chuyên gia Dinh Dưỡng giàu kinh nghiệm nghiên cứu.

Yến sào Nunest áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt đủ 4 chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong sản xuất Thực phẩm & Dược phẩm trên toàn cầu. Nunest không chỉ là thức uống giải khát thông thường mà còn giúp phục hồi sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Nunest được 90% người tiêu dùng yêu thích, đánh giá sản phẩm thơm ngon, dễ uống, tiện lợi theo số liệu của kết quả khảo sát IPSOS 2019.

Sản phẩm Yến Nunest đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín:

  • Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.
  • Thương hiệu thực phẩm tốt nhất Đông Nam Á 2019 trong Hội nghị thực phẩm ASEAN.
5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment