Nạp năng lượng từ sữa non tươi Meta Fresh, con tự do khám phá thế giới

Rate this post

Soha – Nhờ có “bảo bối” năng lượng từ sữa non tươi Meta Fresh, các bạn nhỏ thỏa sức tung hoành khắp nơi, vui chơi khắp chốn khi mẹ vắng nhà.

“Quậy hết nấc” khi mẹ đi vắng

Mặc dù không dám nói ra, nhưng có một sự thật không thể phủ nhận đó là, các bạn nhỏ rất vui khi… mẹ vắng nhà.

Tất nhiên rồi! Mẹ thì yêu thương mình cực kỳ đấy, nhưng nếu mẹ ở nhà thì chơi làm sao mà thoải mái được. Mẹ sẽ nhắc nhở mình vừa chơi, vừa phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng, không được bày bừa ra khắp nhà này. Mẹ nhất định sẽ la nếu mình tung hoành khắp nơi khiến cả nhà ngổn ngang, nên mình chỉ được chơi ở một khu vực nhất định thôi nhé. Rồi đặc biệt, không được nghịch bẩn đâu, không phải vì mẹ sợ quần áo mình bẩn, mà vì mẹ muốn bảo vệ mình đó. Đơn giản vì mình còn nhỏ, sức đề kháng của mình còn yếu, nên mẹ lo vi khuẩn, vi-rút sẽ dễ hoành hành khiến mình bị ốm mệt thôi.

Thế nên, thi thoảng mẹ đi vắng, ở nhà với bố sẽ khiến các bạn nhỏ hào hứng, thích thú lắm kìa. Cứ nhìn hai bạn nhỏ trong video trên thì biết. Vì bố thì chỉ lo ngủ, hai bạn nhỏ cứ thoải mái mà tung hoành, thỏa sức vui chơi chẳng lo mẹ la nhé.

Nạp năng lượng từ sữa non tươi Meta Fresh, con tự do khám phá thế giới - Ảnh 2.Đồ chơi giăng khắp lối, chạy nhảy khắp muôn nơi, nhưng mình cũng chẳng lo nhé. Đơn giản, vì mẹ… vắng nhà.

Đồ chơi thì giăng khắp lối chẳng ai la, chạy nhảy nô đùa và ồn ào khắp chốn cũng chẳng ai nhắc nhở. Còn gì tuyệt hơn là được thỏa sức làm điều mình thích phải không các bạn nhỏ. Tận hưởng ngay khoảng thời gian “tự do” khi mẹ vắng nhà này thôi.

Đang “tung hoành” thì mẹ về, phải làm sao đây?

Thế nhưng, đang “phá làng phá xóm” mà bất ngờ mẹ về thì phải làm sao? “Thần tốc” dọn dẹp nhà ngay thôi.

Nhưng muốn dọn “bãi chiến trường” mà mình vừa bày ra thì nào phải đơn giản, cần phải bổ sung năng lượng tức thì, thì mới bắt tay vào công cuộc dọn dẹp được. Sữa non tươi Meta Fresh chính là “bảo bối” năng lượng được hai bạn nhỏ trong video lựa chọn để “cứu nguy” khoảnh khắc biết tin mẹ sắp về. Uống liền một hơi để nạp dinh dưỡng, hai chị em “thần tốc” dọn dẹp ngay thôi.

Nạp năng lượng từ sữa non tươi Meta Fresh, con tự do khám phá thế giới - Ảnh 3.Sữa non tươi Meta Fresh là “bảo bối” được hai bạn nhỏ lựa chọn để “cứu nguy” khi biết tin mẹ về

Này là đồ chơi khắp gầm bàn, gầm tủ; nhà cửa thì lộn xộn ngổn ngang, chúng mình ra sức dọn dẹp trong khi bố thì vẫn “ngủ khì”. Không ai bảo ai, hai chị em nhanh nhảu dọn dẹp chiến trường, đồ chơi lăn lóc trên sàn được gom vào thùng gọn gàng, em thì lau nhà, chị thì lau kính. Đã vậy, vừa dọn, hai chị em còn vừa lo, phải ngóng ra ngoài xem mẹ đã về tới đâu.

Nạp năng lượng từ sữa non tươi Meta Fresh, con tự do khám phá thế giới - Ảnh 4.Pha dọn dẹp “thần tốc” của hai chị em được kích hoạt để xử lý xong “chiến trường” trước khi mẹ về tới nhà

Nhưng cuối cùng, nhờ năng lượng từ sữa non tươi Meta Fresh, chẳng mấy chốc hai chị em đã dọn dẹp xong tất cả ngổn ngang trước khi mẹ bước vào nhà một cách “thần kỳ” như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Sữa non tươi Meta Fresh – Chơi vui lớn khỏe

Không phải tự nhiên mà sữa non tươi Meta Fresh được hai bạn nhỏ lựa chọn làm “bảo bối” cứu nguy khi cần khi cần nạp năng lượng để bắt đầu dọn dẹp đâu nhé. Sữa non tươi Meta Fresh có nguồn sữa tươi 100% đến từ Tam Đảo mát lành. Hương vị tươi mới cùng nguồn dinh dưỡng vượt trội từ sữa tươi Tam Đảo trong Meta Fresh sẽ mang đến nguồn năng lượng khỏe khoắn để các bạn nhỏ tha hồ vận động.

Bên cạnh đó, trong mỗi hộp Meta Fresh đều được bổ sung sữa non nhập khẩu từ Mỹ, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cho con chơi vui lớn khoẻ mỗi ngày. Trước đây mẹ cứ hay lo lắng con nô đùa nghịch ngợm sẽ dễ bị ốm vặt vì đề kháng yếu, nay có Meta Fresh, mẹ phần nào yên tâm hơn khi để con vui chơi, tự do khám phá thế giới rồi nhé.

Nạp năng lượng từ sữa non tươi Meta Fresh, con tự do khám phá thế giới - Ảnh 5.Sữa non tươi Meta Fresh mang đến nguồn năng lượng tươi mới, cho con chơi vui lớn khỏe mỗi ngày

Sữa non tươi Meta Fresh có hai vị: có đường và ít đường, phù hợp với cả người lớn và trẻ con. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, đạt tiêu chuẩn sữa sạch “3 không” – Không chất bảo quản, không hormone tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh. Để làm được điều đó, từ khâu nuôi bò, vắt sữa, làm lạnh, sản xuất, bảo quản và phân phối sản phẩm sữa… được xây dựng thành quy trình khép kín, thiết lập trên nền tảng ISO 22000 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm), góp phần mang đến thành phẩm sữa an toàn, chất lượng cao.

Mỗi ngày, hãy bổ sung cho cả nhà 1-2 hộp Sữa tươi bổ sung sữa non Meta Fresh để cả gia đình cùng nạp năng lượng tươi mới, tăng cường đề kháng khỏe mạnh nhé.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm sữa tươi bổ sung sữa non Meta Fresh tại:

– Website: https://nutricare.com.vn/meta-fresh-100-tu-nhien.html

– Fanpage: https://www.facebook.com/Metacare.Nutricare

– Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6011

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare

Địa chỉ: Tòa nhà Nutricare, số 1, liền kề 2, KĐT Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment