Metacare lọt Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em

Rate this post

VnExpress – Nhãn hàng Metacare được bình chọn là một trong 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em với nhiều sản phẩm dinh dưỡng như sữa bột, bột ăn dặm…

Cuộc bình chọn và lễ vinh danh do báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, Chuyên trang Vì trẻ em cùng Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng phối hợp tổ chức sáng 28/6. Đây là năm thứ ba nhãn hàng Metacare của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare lọt vào Top 100- Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em nhờ thế mạnh là các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé. Các sản phẩm của Metacare được đông đảo khách hàng yêu thích, lựa chọn là Metacare Gold 2+ cho trẻ từ 2-10 tuổi hỗ trợ tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu; sữa non tươi Meta Fresh với 100% nguồn sữa tươi từ Tam Đảo; sữa bột pha sẵn Metacare Eco hỗ trợ bé cao lớn, thông minh, tăng cường đề kháng và bột ăn dặm các vị…

Đại diện nhãn hàng Metacare tại lễ vinh danh Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em 2022.

“Chăm sóc dinh dưỡng cho gia đình và trẻ nhỏ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người Việt. Vì vậy, nhãn hàng Metacare đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thể trạng và nhu cầu ngày cao của người tiêu dùng…”, đại diện Metacare cho biết.
“Việc góp mặt trong Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em 2022 là nguồn cổ vũ, khích lệ rất lớn đối với nhãn hàng. Trong tương lai, Metacare nói riêng và Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare nói chung sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu để cung cấp cho thị trường những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhằm chăm sóc sức khỏe cho người Việt”.

Các sản phẩm của Metacare được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. 

Ở mùa giải thứ VIII này, ban tổ chức chương trình Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2022 đặt ra yêu cầu cao hơn đối với các doanh nghiệp khi tham dự. Ngoài hồ sơ, pháp lý đầy đủ theo quy chế, các doanh nghiệp dự giải phải đáp ứng tiêu chí về môi trường, nghĩa vụ thuế, lương thưởng, phúc lợi, BHXH…

Các sản phẩm, dịch vụ đăng ký chương trình được khách hàng trên toàn quốc bình chọn công khai thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn, Hội đồng thẩm định tiến hành họp, kiểm tra hồ sơ trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp, kết quả bình chọn do Ban thư ký tổng hợp và thông qua danh sách các sản phẩm, dịch vụ đạt yêu cầu. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đủ điều kiện theo tiêu chí chương trình để vinh danh.

Tham gia chương trình, Metacare cũng như nhiều đơn vị khác muốn góp phần giúp người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn được các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao để sử dụng trong gia đình; đồng thời nhận biết những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

Trước đó, vào tháng 12/2021, nhãn hàng Metacare cũng vinh dự được UBND TP Hà Nội trao tặng danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội”.

Đại diện nhãn hàng Metacare tại Lễ tôn vinh và trao tặng danh hiệu Sản phẩm chủ lực thành phố Hà Nội năm 2021. 

Các sản phẩm của Metacare được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu để tạo ra công thức sữa phù hợp nhất với thể trạng người Việt, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: ISO 22000:2018, HACCP và GMP.
Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Metacare tại:
Website: https://nutricare.com.vn/san-pham.html
Fanpage: https://www.facebook.com/Metacare.Nutricare
Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.6011

Nguồn: https://vnexpress.net/metacare-lot-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-4482144.html

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment