Leanmax Rena Gold: Tăng cường dinh dưỡng cho người bệnh suy thận

5/5 - (1 vote)

suckhoedoisong.vn – Để tăng cường dinh dưỡng cho người bệnh suy thận, Leanmax Rena Gold mang đến giải pháp chuyên biệt giúp thận khỏe mạnh hơn.

 width=

Thận là cơ quan vô cùng quan trọng và nếu cơ quan này bị tổn thương thì cơ thể sẽ có nguy cơ bị nhiễm độc trong máu dẫn đến tử vong nhanh chóng. Thực tế, ngay cả trường hợp được chẩn đoán và điều trị sớm vẫn có thể diễn biến xấu dẫn đến suy thận.

Suy thận là căn bệnh có rủi ro gây tử vong rất cao và yêu cầu chi phí điều trị không hề nhỏ, nhất là khi bước sang giai đoạn chạy thận nhân tạo. Mũi kim chạy thận to gấp 10 lần mũi kim tiêm bình thường cùng nỗi đau đớn khôn xiết là nỗi ám ảnh của bao người bệnh suy thận!

Trong quá trình điều trị, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp thận khỏe mạnh hơn trước khi chạy thận. Vậy người bệnh suy thận nên tăng cường dinh dưỡng thế nào mới hiệu quả?

Đừng xem thường dinh dưỡng khi trị bệnh suy thận

Dinh dưỡng là một phần thiết yếu trong phác đồ điều trị bệnh lý thận. Thực đơn cho người suy thận cần phải lưu ý 3 yếu tố bao gồm hàm lượng protein, cân bằng điện giải và lượng dịch đi vào cơ thể.

Theo đó, nguyên tắc xây dựng thực đơn cho người bệnh suy thận là phải giảm protein (đạm), ăn nhạt, hạn chế nước, đủ nhu cầu năng lượng, vitamin và chất khoáng. Tuy nhiên, người bệnh lại gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn thực phẩm.

 width=

Người bệnh suy thận cần có kế hoạch dinh dưỡng sớm để điều trị hiệu quả

Người bệnh suy thận có thể gặp các vấn đề như rối loạn tiêu hóa; rối loạn chuyển hóa, nhiễm độc ure; viêm, rối loạn hormone, bệnh đường tiêu hóa. Nếu người bệnh bỏ qua hay xem thường dinh dưỡng, tình trạng có thể tiến triển nặng hơn. Vì vậy, người bệnh suy thận cần có kế hoạch dinh dưỡng sớm trước khi chạy thận để điều trị hiệu quả.

Thấu hiểu những khó khăn của người bệnh thận, các chuyên gia của Nutricare đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ điều trị là Leanmax Rena Gold với 2 sản phẩm chính bao gồm Leanmax Rena Gold 1 và Leanmax Rena Gold 2. Đây là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt giúp cải thiện sức khỏe của người bệnh suy thận và người bệnh trong giai đoạn chạy thận đang trong quá trình lọc máu.

Thận khỏe mạnh hơn với Leanmax Rena Gold

Theo báo cáo của bác sĩ Đào Thị Hảo (Khoa dinh dưỡng, Bệnh viện 108), người bệnh suy thận đã có kết quả tích cực khi thực hiện chế độ dinh dưỡng theo khuyến nghị. Đây là báo cáo của đề tài: “Dinh dưỡng điều trị tích cực cho bệnh nhân ghép thận có thải ghép cấp tính, tăng kali máu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108” trong Hội nghị khoa học điều dưỡng ngoại khoa Việt Nam lần thứ IV ngày 11/12/2020 tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Báo cáo của bác sĩ Đào Thị Hảo tại Hội nghị khoa học điều dưỡng ngoại khoa Việt Nam lần thứ IV ngày 11/12/2020 – Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Trong báo cáo, Leanmax Rena Gold 1 đã góp mặt như một giải pháp dinh dưỡng giúp người bệnh suy thận cải thiện sức khỏe và điều trị thành công.

 width=

Leanmax Rena Gold 1 giúp người bệnh suy thận cải thiện sức khỏe

Leanmax Rena Gold 1 dành cho người bệnh viêm cầu thận, suy thận, tiền chạy thận nhân tạo. Đối với giai đoạn tiền chạy thận nhân tạo, người bệnh chưa phải lọc máu nên cần có một chế độ dinh dưỡng chuyên biệt với công thức giảm protein trong 4g/1ly pha chuẩn.

Ngoài giảm protein, Leanmax Rena Gold 1 còn có tác dụng cân bằng điện giải, ổn định đường huyết và tăng cường sức khỏe với thành phần năng lượng, vitamin và khoáng chất. Nhờ đó, sản phẩm giúp giải quyết các khó khăn của người bệnh trong giai đoạn tiền chạy thận.

Đến giai đoạn chạy thận nhân tạo, người bệnh cần chế độ dinh dưỡng giàu protein để bù đắp do quá trình lọc máu thì Leanmax Rena Gold 2 được thiết kế tối ưu để phù hợp cho giai đoạn này.

 width=

Leanmax Rena Gold 2 phù hợp với người bệnh giai đoạn chạy thận nhân tạo

Ở mỗi giai đoạn, người bệnh thận đều có những nguyên tắc dinh dưỡng riêng khi xây dựng thực đơn. Leanmax Rena Gold là giải pháp tăng cường dinh dưỡng giúp thận khỏe mạnh hơn. Đừng xem thường dinh dưỡng, bởi đây chính là chìa khóa giúp người bệnh thận bình phục nhanh hơn!

Leanmax Rena Gold là dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh suy thận, chạy thận nhân tạo và đặc biệt dùng được cho người đái tháo đường, do Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare – Thương hiệu Quốc gia Việt Nam liên tiếp từ năm 2018 nghiên cứu và sản xuất.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: https://nutricare.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Leanmax.LeanProBeno

Hotline: 1800 6061 (miễn phí cước)

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/leanmax-rena-gold-tang-cuong-dinh-duong-cho-nguoi-benh-suy-than-169185960.htm

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment