Đón đoàn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Nông nghiệp tiên tiến Học viện Nông nghiệp tham quan nhà máy Nutricare

5/5 - (1 vote)

Chào đón đoàn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp tiên tiến Học viện Nông nghiệp tham quan và trải nghiệm nhà máy Nutricare.

Với sự phát triển vững mạnh không ngừng, Nutricare đã và đang chứng minh được vị thế của mình trên thị trường. Không chỉ là người bạn đáng tin cậy của quý khách hàng, Nutricare còn là lựa chọn hàng đầu cho các đoàn tham quan thực tế. 

 width=

Ngày 25/10 vừa qua, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare vui mừng và vinh hạnh chào đón đoàn sinh viên ngành QTKD nông nghiệp tiên tiến khóa 61 trường Học viện Nông nghiệp đến tham quan nhà máy sản xuất của Nutricare tại KCN Thuận Thành 3, Thanh Chương, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Tại đây, đoàn giảng viên – sinh viên do TS.Nguyễn Văn Phương làm trưởng đoàn được trải nghiệm thực tế cơ sở sản xuất của Nutricare, cùng nghe ông  Hoàng Công Quý – Giám đốc sản xuất và các thành viên trong ban lãnh đạo Công ty giới thiệu tổng quan về công ty, cũng như mô hình tổ chức, bộ máy hoạt động, nguồn lực và chiến lược kinh doanh của công ty.

 width=

Ông Hoàng Công Qúy – giám đốc sản xuất Nutriacare nhận quà lưu niệm từ TS.Nguyễn Văn Phương

 width=

Ông Đoàn Đức Hóa – Đại diện Nutricare giới thiệu tổng quan, mô hình tổ chức hoạt động SXKD của công ty

Và với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và tiên tiến từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến kho thành phẩm, nhà máy Nutricare đã mang đến những trải nghiệm thật bổ ích cho các thành viên trong đoàn.

 width=

Giảng viên và sinh viên ngành QTKD Nông nghiệp Tiên tiến HVNN tham quan khu sản xuất Nutricare

Nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm và tin tưởng của những người chuyên môn cũng như đông đảo người dùng, Nutricare lấy đó làm động lực để ngày càng nổ lực nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng không ngừng cải tiến. Hi vọng sau chuyến tham quan thực tế, Nutricare và Học viện Nông nghiệp sẽ tiếp tục gắn bó, kết nối để cùng thực hiện những dự án trong tương lai. Nutricare cũng mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các đơn vị chuyên môn và hân hạnh chào đón các đoàn khách mời đến tham quan nhà máy.

 width=

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở công ty Nutricare 

Tuyết Băng

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment