Cuộc đua săn bóng vàng 9999 của Care 100 sắp về đích, chỉ còn 2 cơ hội cuối cùng

5/5 - (1 vote)

Eva.vn – Tính đến 15/5, sau 2 tháng diễn ra chương trình: Uống sữa Care 100 trúng bóng vàng cùng tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu, 2 chủ nhân tiếp theo của giải thưởng vàng đã lộ diện, nâng tổng bóng vàng được trao lên 4. Hiện, vẫn còn 2 giải vàng cuối cùng dành cho khách hàng may mắn.

Cuộc đua săn bóng vàng trị giá 1 lượng vàng 9999 trong chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn “Sưu tập liền tay – Nhận ngay quà xịn” của nhãn hàng Care 100 ngày càng nóng và đã đi được 2/3 chặng đường. Bên cạnh hàng chục ngàn giải thưởng giá trị và ý nghĩa được trao đến các khách hàng tin chọn Care 100 thì chủ nhân của 4 quả bóng vàng đã lần lượt lộ diện.

Ngày 15/4, 2 khách hàng may mắn đầu tiên nhận đã về giải thưởng là 2 quả bóng vàng trị giá 2 lượng vàng 9999 là chị Lê Thị Huyền (Hương Khê, Hà Tĩnh) và chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh (Tân Phước, Tiền Giang).

Đến đợt quay số tháng 5, hai chủ nhân tiếp theo của bóng vàng cũng được xướng tên, đó là chị Nguyễn Thị Bé (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng và chị Trịnh Thu Phụng (TX.Dĩnh Châu, Sóc Trăng).

Chia sẻ cảm xúc của mình, chị Nguyễn Thị Bé cho biết: “Khi nhận được thông tin mình đã trúng giải thưởng là 01 lượng vàng 9999, cảm xúc ban đầu của tôi là vô cùng vui mừng, hạnh phúc. Tôi cũng rất bất ngờ khi nhận được món quà đầy giá trị này. Thật sự cảm ơn thương hiệu Care 100 đã mang đến một chương trình ý nghĩa để tôi có cơ hội tham gia và trúng giải thưởng lớn mang về”.

 width=

Đại diện nhãn hàng Care 100 trao tận tay giải thưởng 1 lượng vàng 9999 cho chị Nguyễn Thị Bé

Cũng giống như chị Nguyễn Thị Bé, ngay khi biết tin mình trúng giải vàng, chị Trịnh Thu Phụng (TX.Dĩnh Châu, Sóc Trăng) đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Chị Phụng cho biết, chị vẫn thường xuyên mua sữa Care 100 Gold+ cho bé nhà mình uống. Chị thấy sản phẩm rất phù hợp với thể trạng của bé, bé uống ngon miệng, hợp tác, tiêu hóa tốt; đặc biệt là cân nặng và chiều cao có cải thiện tích cực.

“Khi được cửa hàng giới thiệu chương trình: Uống sữa trúng bóng vàng cùng tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu, tôi mua và tham gia cho vui chứ không nghĩ may mắn sẽ đến với mình. Giờ cầm phần thưởng giá trị này trong tay, tôi thấy mình đúng là có duyên với Care 100. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ sản phẩm và giới thiệu chương trình cho bạn bè, người thân để mọi người đều có cơ hội may mắn giống như tôi.” – Chị Phụng không giấu nổi niềm vui khi nhận được giải vàng trên tay.

 width=

Chị Trịnh Thu Phụng trở thành khách hàng may mắn thứ 4 trúng giải thưởng 1 lượng vàng 9999 từ chương trình Uống sữa trúng bóng vàng của Care 100

Bên cạnh giải vàng may mắn, hàng ngàn nón snapback và quả bóng có chữ ký của tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu đã được trao cho rất nhiều khách hàng kể từ khi bắt đầu chương trình.

 width=

Các khách hàng may mắn trúng giải thưởng quả bóng có chữ ký của tuyển thủ Đoàn Văn Hậu

Vẫn còn 2 quả bóng vàng nữa sẽ đến với 2 khách hàng may mắn nhất trong buổi quay số cuối cùng vào ngày 15/6 tới đây. Vui lòng truy cập: https://danhbaythapcoi.com để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất được cập nhật về chương trình khuyến mại của Care 100.

Care 100 Gold+ được chứng minh lâm sàng: Tăng cân và chiều cao sau 2 tháng

Các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu tại Nutricare – Thương hiệu Quốc gia đã ứng dụng thành tựu khoa học dinh dưỡng thế giới và Việt Nam để tạo nên Care 100 Gold+, một sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với các đặc điểm sinh học của trẻ em Việt Nam.

Care 100 Gold+ được nghiên cứu dành riêng cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, suy dinh dưỡng với công thức vượt trội giúp: Phục hồi dinh dưỡng, tăng cân; Hỗ trợ phát triển hệ xương và chiều cao; Hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ngon miệng và tăng cường miễn dịch.

 width=

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang là đại sứ thương hiệu của Care 100, chung tay “Đánh bay thấp còi” ở trẻ em Việt.

Care 100 Gold+ đã vượt qua những kiểm nghiệm lâm sàng của Viện Y học ứng dụng Việt Nam và khẳng định chất lượng: Chỉ sau 2 tháng, giúp tình trạng dinh dưỡng của bé được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, Care 100 Gold+ giúp trẻ tăng tới 1.5 kg, hiệu quả tăng cân tốt hơn 36.4% và tăng 2.6 cm, hiệu quả tăng chiều cao tốt hơn 23.8%. Bên cạnh đó, Care 100 Gold+ còn hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác, kích thích khả năng ghi nhớ và tập trung; tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh.

Kết quả này khẳng định tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ của Care 100 nói riêng và Nutricare nói chung nhằm hoàn thành sứ mệnh: Mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu, “đánh bay thấp còi” ở trẻ em Việt Nam, giúp tăng cân và tăng chiều cao, sẵn sàng cùng trẻ vượt qua mọi thử thách và gặt hái thành công trong tương lai.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cuoc-dua-san-bong-vang-9999-cua-care-100-sap-ve-dich-chi-con-2-co-hoi-cuoi-cung-c296a479342.html

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment