Cùng Nutricare Mom vượt cạn dễ dàng từ trải nghiệm tiền sản tháng 5 – 2017

5/5 - (1 vote)

Mỗi hành trình của trải nghiệm tiền sản “Hạnh phúc của mẹ” sau cùng đều đọng lại những những nụ cười tự tin của mẹ bầu. Đó là một cách nho nhỏ mà nhãn hàng NUTRICARE MOM cùng MarryBaby và đơn vị đồng hành bệnh viện Quốc tế City tiếp thêm sức mạnh để mẹ bầu mạnh mẽ hơn trong lần vượt cạn một mình sắp tới.

Tháng 05 vừa qua nhãn hàng NUTRICARE MOM rất vinh dự là nhà tài trợ đồng cho trải nghiệm tiền sản tháng 5 đã diễn ra tại Bệnh viện Quốc Tế City. Không chỉ cung cấp nhiều thông tin hữu ích xung quanh những vấn đề chuẩn bị cho lần vượt cạn sắp tới mà đây còn là buổi giao lưu thân mật, giải đáp những thắc mắc “khó nói” của nhiều mẹ bầu đồng thời tư vấn kiến thức, dinh dưỡng đúng cách cho bà mẹ mang thai, cùng nhiều mini game với nhiều phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng NUTRICARE MOM.

Với những mẹ mang thai lần đầu, biết bao thắc mắc không tên: Lựa chọn sinh thường hay sinh mổ, cách nào mới tốt cho con, dấu hiệu nào cho thấy mẹ đã chuyển dạ, ăn uống sao mới đủ dinh dưỡng cho bé…Còn với những mẹ “sinh con rạ” đó là những câu chuyện xung quanh vấn đề nuôi nấng, dạy dỗ sau khi sinh sao cho “mẹ khỏe con ngoan”. Tất cả những điều đó đều được bác sĩ Bác sỹ Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City chia sẻ tỉ mỉ.

Cùng NUTRICARE MOM Vượt Cạn Dễ Dàng Từ Trải Nghiệm Tiền Sản Tháng 5
 Nhiều thắc mắc của mẹ bầu được bác sĩ Trưởng khoa sản bệnh viện giải đáp tận tình

Làm thế nào để lần vượt cạn suôn sẻ và dễ dàng nhất, đó là câu hỏi chung của nhiều mẹ bầu. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng cần thiết, những bài tập Yoga với các động tác giúp duy trì sự khỏe mạnh trong suốt thai kỳ, giảm đau lưng khi mang thai hay một số động tác thể dục cơ bản dành riêng cho bầu là yếu tố quan trọng giúp bé yêu nhanh chóng gặp mẹ sau 40 tuần thai mong ngóng.

Cùng NUTRICARE MOM Vượt Cạn Dễ Dàng Từ Trải Nghiệm Tiền Sản Tháng 5
                     Thực hành Yoga hỗ trợ vượt cạn dễ dàng

Cùng NUTRICARE MOM Vượt Cạn Dễ Dàng Từ Trải Nghiệm Tiền Sản Tháng 5 Cùng NUTRICARE MOM Vượt Cạn Dễ Dàng Từ Trải Nghiệm Tiền Sản Tháng 5

Tham gia trải nghiệm tiền sản lần này, ba và mẹ đã có cơ hội thực hành cách thay tã và tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách. Ngoài ra, bệnh viện Quốc tế City còn có “Hospital tour” giới thiệu quan khu vực sản khoa, tìm hiểu cơ sở vật chất, phòng sinh VIP…

Cùng MarryBaby điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình trải nghiệm tiền sản tháng 5 này nhé!

Cùng NUTRICARE MOM Vượt Cạn Dễ Dàng Từ Trải Nghiệm Tiền Sản Tháng 5

                                                      Cùng NUTRICARE MOM vượt cạn dễ dàng từ trải nghiệm tiền sản tháng 5

Kết thúc trải nghiệm tiền sản tháng 5 “Hạnh phúc của mẹ”, NUTRICARE MOM hy vọng buổi trải nghiệm đã giúp mẹ trang bị một phần kiến thức quan trọng để quá trình mang thai và sinh con diễn ra suôn sẻ hơn. Hẹn gặp lại các mẹ trong những chương trình sắp tới.

Theo Marry Baby

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment