Cùng Nutricare gửi lời cảm ơn tới những “Chiến sĩ áo trắng” thầm lặng

5/5 - (1 vote)

 width=

Bất cứ ai cũng cần có một nghề để lao động, kiếm sống và phục vụ cho xã hội.

Bất cứ nghề nào cũng cần nêu cao đạo đức mới có thể tạo dựng giá trị bền lâu.

Riêng với nghề y, đạo đức càng đóng vai trò quan trọng bởi đôi khi chỉ cần một cử chỉ ân cần, một sự quan tâm chân thành của người làm nghề cũng khiến bệnh nhân thêm kiên cường chiến đấu với bệnh tật.

Chỉ có kiên trì và khổ luyện, họ mới trở thành một người thầy thuốc đích thực.

Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, hãy cùng chúng tôi gửi lời cảm ơn tới họ – những “Chiến sĩ áo trắng” thầm lặng trong thời bình.

 width=

Cảm ơn “Chiến sĩ áo trắng”, bởi sự tận tâm chăm sóc sức khỏe nhân dân, “lo cái lo của người, vui cái vui của người, lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình, không cầu lợi kể công.”

 width=

Cảm ơn “Chiến sĩ áo trắng”, bởi sự yêu thương săn sóc người bệnh như người nhà. Cảm ơn vì họ đã không ngại khó, ngại khổ, nỗ lực từng giờ để tiếp thêm nghị lực sống và cứu chữa thêm cho nhiều bệnh nhân.

 width=

Cảm ơn “Chiến sĩ áo trắng”, bởi luôn coi đau đớn của người bệnh như mình đau đớn. Những người thầy thuốc, họ hiểu nỗi đau về thể chất cũng như tinh thần của người bệnh; họ cảm nhận, chia sẻ những gì người bệnh đang phải chịu đựng để từ đó giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn, kiên trì trên hành trình tìm lại sức khỏe.

 width=

Cảm ơn “Chiến sĩ áo trắng”, bởi tâm thế hiên ngang, luôn sẵn sàng “chiến đấu”. Cảm ơn những giây phút “căng não”, gánh trên vai sinh mệnh của người bệnh; cảm ơn những chuyến xa nhà vội vã ngay trong đêm để chiến đấu với dịch bệnh đang hoành hành.

 width=

Và cảm ơn “Chiến sĩ áo trắng”, bởi những nỗ lực cho nền dinh dưỡng nước nhà, tất cả vì một công thức dinh dưỡng tối ưu với thể trạng người Việt, chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời, chuyên sâu cho từng đối tượng, chuyên biệt cho từng bệnh lý.

Bao nhiêu lời cảm ơn có lẽ cũng không đủ cho những hy sinh thầm lặng của những “chiến sĩ áo trắng” ngay trong thời bình.

Nhưng đó sẽ là lời tri ân chân thành nhất, để chúc mừng, để tiếp tục cổ vũ, tiếp sức cho những người đang gánh vác sứ mệnh cao cả là chăm sóc sức khỏe của nhân dân; nhất là vào lúc này, khi cả nước đang cùng hướng về những y bác sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2, hãy cùng Nutricare gửi lời cảm ơn tới những “Chiến sĩ áo trắng”. Chúc các cán bộ y tế luôn có tâm sáng, tiếp tục viết nên những câu chuyện cảm động, kỳ tích trong hành trình bảo vệ sức khỏe nhân dân.

#camonchiensiaotrang

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng, với nhiều thành viên là bác sĩ, dược sĩ, hơn ai hết, Nutricare hiểu được trọng trách cao cả của mình trong việc đóng góp giá trị vào nền y học nước nhà. Do vậy, trong suốt hơn 10 năm phát triển, Nutricare luôn đặc biệt quan tâm và có nhiều hoạt động sát cánh cùng y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến Trung ương và địa phương như hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học, đồng hành trong các hội nghị/hội thảo dinh dưỡng.

 

Đồng thời, Nutricare còn phát động “Chương trình Triệu ly sữa vì cộng đồng”, không chỉ hướng tới đối tượng yếu thế trong xã hội mà còn triển khai nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho nhiều y bác sĩ trong cả nước. Trước đó, thời điểm dịch Covid bùng phát vào quý I và II năm 2020, Nutricare đã gửi tới hàng trăm ngàn ly sữa cho Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, vùng dịch Đà Nẵng, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhiệt đới TW & TP.HCM, các bệnh viện tuyến huyện và tuyến tỉnh như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hoá, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng. Mới nhất, là gần 24,000 ly sữa cho cán bộ y tế và trẻ em tại vùng tâm dịch Hải Dương, Hà Nội vào đầu tháng 2/2021.

 

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *

Leave a Comment