Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Rate this post

baodongkhoi.vn – Sáng 13/01/2022, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre ủng hộ 300 triệu đồng tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Buổi trao tặng có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Bé Mười – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đại diện Công ty CP Dinh dưỡng Nutricare trao tặng phần quà tương ứng với 300 triệu đồng, hỗ trợ Mẹ Việt Nam anh hùng vui xuân đón Tết.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre đã gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ kịp thời của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, góp phần giúp tỉnh có thêm nguồn lực chăm lo Tết cho các gia đình chính sách trong tỉnh.

Nhiều năm qua MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre và người dân tỉnh nhà luôn nhận được sự hỗ trợ đầy tâm huyết của các tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh về công tác an sinh xã hội, góp phần quan trọng giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Ngoài sự hỗ trợ của bên ngoài, tỉnh cũng đã có nhiều chương trình an sinh xã hội để sớm hỗ trợ cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: https://baodongkhoi.vn/cong-ty-co-phan-dinh-duong-nutricare-tang-qua-tet-cho-me-viet-nam-anh-hung-13012022-a95731.html

Rate this post

Cảm ơn bạn để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai, các trường bắt buộc nhập được đánh *